BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
18 November 2025 15:31 by ZONG'TEEN
ฟิตทันดวลไก่?! 'โอเดการ์ด' แย้มใกล้หายเดี้ยง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




มาร์ติน โอเดการ์ด กัปตันอาร์เซน่อล เปิดเผยว่าเขากำลังมีความคืบหน้าเรื่อยๆ ในแผนการรักษาอาการเจ็บที่อาจทำให้กลับมาฟิตทันลงสนามพบ ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ เกมนอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ วันอาทิตย์

โอเดการ์ด ได้รับบาดเจ็บหัวเข่าระหว่างเกมพบเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา และเป็นหนึ่งในนักเตะอีกหลายคนที่ได้รับการคาดหมายว่าจะกลับมาได้หลังเบรกทีมชาติหนนี้

แม้มีอาการเจ็บ แต่โอเดการ์ด เดินทางไปร่วมเชียร์ทีมชาตินอร์เวย์ ที่คว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก ซึ่งเขาพูดถึงแผนการรักษาของตัวเองว่า "มันกำลังคืบหน้า"

"เกมในวันนี้ (ชนะอิตาลี 4-1) มันเร็วไปหน่อย...แต่มันก็เริ่มดูดีขึ้นเรื่อยๆนะ ดังนั้นหวังว่าผมจะกลับมาได้ในอีกไม่ช้า"

นอกจากนั้นแล้ว "ปืนใหญ่" อาจได้นักเตะที่เจ็บอย่าง ไค ฮาแวร์ตซ์, โนนี่ มาดูเอเก้, วิคเตอร์ เยอเคเรส, กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ กลับมาช่วยเกมรุกเช่นกัน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 18284
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue Nov 18, 2025 16:09
ฟิตทันดวลไก่?! 'โอเดการ์ด' แย้มใกล้หายเดี้ยง
ไม่ไหวก็พัก กลัวจะกลับมาฝืนลงแล้วเจ็บยาวไปอีก ไม่คุ้มที่จะเสี่ยง
โพสต์บนแอป Soccersuck บน Android
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel