ฮูร์เซเลอร์เผยต้องเตือนสติ 'บาเลบา' เมินข่าวลือ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ฟาเบียน ฮูร์เซเลอร์ กุนซือของไบรท์ตัน เปิดเผยว่าเขาต้องบอกให้ คาร์ลอส บาเลบา ก้าวข้ามเสียงรบกวนรอบตัว หลังตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บาเลบา ออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ได้ไม่ดีนัก หลังมีข่าวว่า "ปีศาจแดง" ต้องการคว้าตัว แต่ ไบรท์ตัน ยืนยันชัดว่าจะไม่ขายหากไม่ได้ค่าตัวเกิน 100 ล้านปอนด์ ทั้งที่พวกเขาซื้อจาก ลีลล์ มาเพียง 23 ล้านปอนด์เท่านั้น
แม้ช่วงต้นซีซั่นจะมีฟอร์มตกไปบ้าง แต่ในเกมชนะ นิวคาสเซิ่ล เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บาเลบา ก็กลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อีกครั้ง
"ผมเห็น คาร์ลอส บาเลบา ที่ยกระดับตัวเองขึ้นมา" ฮูร์เซเลอร์ให้สัมภาษณ์กับ Sky Sports พร้อมเผยว่าเขาได้กระตุ้นลูกทีมให้ "รับผิดชอบต่อสถานการณ์ของตัวเอง"
"สิ่งที่เขาแสดงให้เห็นเป็นพฤติกรรมที่ดีมาก แต่เขาต้องเปลี่ยนสิ่งเหล่านั้นให้กลายเป็นนิสัย นั่นคือก้าวต่อไปในการพัฒนา — การสร้างความสม่ำเสมอในฟอร์มการเล่น"
"สำหรับผม สิ่งสำคัญคือการเปิดเผยตรงไปตรงมากับนักเตะเสมอ ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคาร์ลอส เราคุยกันบ่อย ผมจะบอกเขาเสมอว่าผมคิดยังไงเกี่ยวกับพัฒนาการและฟอร์มการเล่นของเขา"
"เราต้องชัดเจนว่าคาดหวังอะไรจากนักเตะ ทั้งในสนามและนอกสนาม และต้องสร้างความสัมพันธ์ที่เปิดให้สามารถวิจารณ์หรือให้คำติได้ แม้บางครั้งนักเตะอาจไม่ชอบฟัง แต่เขาจะเข้าใจเจตนาที่อยู่เบื้องหลัง"
"คาร์ลอสจะไม่เก่งขึ้นหากมีแต่คำชมและเสียงปรบมือจากภายนอก เขาจะพัฒนาได้ก็ต่อเมื่ออยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย แต่ก็ได้รับคำแนะนำที่ตรงไปตรงมาว่าควรปรับปรุงตรงไหน นั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำเพื่อช่วยให้เขาเติบโตขึ้น"
แก้ไขล่าสุดโดย Asarinho10 เมื่อ Sat Oct 25, 2025 08:35, ทั้งหมด 1 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ