[RE: พรีเมียร์ลีกจ่อตักเตือน 'หงส์' ละเมิดกฎมัลติบอล]
แฟนลิเวอร์โดนแบบนี้ อาจจะร้อน แต่เชื่อเหอะ นี่ดีแล้ว เพราะถ้าเป็นน่อล แม่งไม่จ่อเตือนอะไรทั้งนั้น แม่งล่อทันทีเลยไม่รอ อะไรแปลกๆใหม่ๆ น่อลแม่งโดนหมด
ปีที่แล้วแม่งมีกี่ทีมที่มีปัญหากับการเตะบอลทิ้งแล้วโดนเหลืองสอง คำตอบคือ 0 ทีม !! น่อลโดนอยู่ทีมเดียว ทีมอื่นทำ เหลืองแรกแม่งยังไม่ออกเลยด้วยซ้ำ อย่าว่าแต่เหลืองสอง
ล่าสุดเจอตีความลูกโทษประหลาดๆ เล่นบอลก่อนแล้วมาชนคนก็ไม่ถือว่าฟาวล์ แม้ว่าจะสัมผัสบอลบางจนต้องมาสโลว์ดูเฟรมบายเฟรม ถึงจะดูออกว่ามันโดน กับทีมอื่นแม่งปล่อยหมด เป่าแล้วก็เป่าเลย
กับน่อลแม่งแทบจะเอาแว่นส่องพระมาส่องดูอยู่แล้วว่ามันผิดถูกอย่างไร
ก่อนหน้านี้เคยมีกรรมการตัวไหนออกมาอธิบายว่า ถ้าไม่ชัดเจนพอจะมาแย้งคำตัดสินได้ ก็จะยึดตามคำตัดสินเดิม แต่สำหรับน่อล ไม่ชัด กรูก็จะดูจนกว่าจะชัดให้ได้ ในขณะที่ทีมอื่นไม่เห็นจะเช็คนานอะไร จังหวะ กราเบรียลโดนผลักก่อนในเกมเดียวกัน ไม่เห็นจะต้องไปเช็คอะไร ว่าหนักเบาแค่ไหน แปบเดียวแม่งปล่อยผ่านให้เป็นประตูไปเลย
พอน่อลกำลังจะได้บ้าง แม่งเช็คเกือบ 5 นาที เพื่อจะริบคืน