[RE: 3-4-3 ของอโมริม อาจจะไม่แย่ แต่การเลือกผู้เล่นลงต่างหากที่แย่]
หลัง3กว่าจะขึ้นบอลมันช้าและเดาได้ง่ายขนาดคนดูยังรู้เลยว่าต้องปิดตัวDouble10ของแมนยู + กองหน้าไล่บีบกลางตัวรับ กองกลางอีกคนบีบกลางตัวออกบอล แค่นี้ก็บีบให้คืนโกลเดี๋ยวมันก็โยนยาวทีนี้กองหลังเกร็งคอรอโหม่งได้เลย
เวลาทำเกมหากกองกลาง2ตัวได้บอลส่วนใหญ่ก็จ่ายให้Double10ไม่ก็ออกข้าง พอออกข้างข้างส่งให้Double10 ทีนี้มากระจุกกัน2คนที่ริมเส้นข้างในต้องรอกลาง2ตัวเติมอีก(ตรูพึ่งลงไปไล่บอลจ่ายบอลขึ้นหน้าละยังต้องตามมาเล่นอีก

ต้องมีแบบแลมป์+เจอร์ราดมาเล่นถึงจะได้) ฝันไปเหอะกองหน้าจะได้เล่นเดี๋ยวก็คืนหลังไปตั้งใหม่อีก
มาถึงเกมรับกลางมันบ่อแบบไม่ต้องสงสัยแผนมันเลยต้องบีบเอาหลังเติมมาเล่นละทีนี้หละหลังโล่งเป็นทุ่ง พอเจอบุกริมเส้นจะโดนเค้า2-1กับวิงแบคตลอด(ปีก+แบคฝั่งตรงข้าม) นี่ถ้ากลางหรือหน้ามาเล่นร่วมอีกเป็น3-1 คงต้องให้มัลดินี่มาเล่นอะถึงจะไหว ทีนี้ก็จะมีคนมาบอก อ้าวมีหลังตัวซ้ายขวารองอีกตัวหนิ ละเป็นไงหละวิ่งกันน้ำบานเพราะพื้นที่ให้coverมันเยอะเกินไปขนาดyoroนี่ไม่ช้านะยังหอบแดรกทุกนัด
ละใครบอกเป็นความผิดนักเตะผมก็ว่าส่วนนึงแต่ไอ้คนจัดตัวมันก็ผจก.ทีมหนิเห็นอยู่ว่าโดนเจาะที่ตัวไหนแม่งไม่กล้าเปลี่ยน บอกยึดมั่นในปรัชญาแต่ปอดแหกตั้งแต่นัดแรกที่เจอปืนละ พรีซีซั่นจับอาหมัดลงเล่นประจำเปิดมานัดแรกให้ไอ้โล่ลงซะอย่างนั้น