ฟางเส้นสุดท้าย! เผยคลิป 'บิ๊กโอ' โชว์แมทช์ทำ 'บอสเจ๋ง' เชือดทิ้ง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
มีรายงานว่า ฟางเส้นสุดท้ายที่ทำเอา รูเบน อโมริม ฟันทิ้ง อันเดร โอนาน่า มาจากคลิปวิดีโอที่เผยว่าผู้รักษาประตูรายนี้ไปลงสนามบ้านเกิดที่แคเมอรูน จนเป็นหนึ่งในสาเหตุของอาการบาดเจ็บแฮมสตริงในช่วงปรีซีซั่น

คาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกาศการย้ายทีมของ โอนาน่า อย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า โดยมือกาวมากคอนเทนต์วัย 29 ปีรายนี้เตรียมย้ายไปร่วมทีม แทร็บซอนสปอร์ ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งฤดูกาล
แม้ว่าเส้นตายการย้ายทีมของพรีเมียร์ลีกจะมาถึงและจบลงในเวลา 19.00 น. ของวันจันทร์ แต่ตลาดซื้อขายนักเตะในตุรกียังคงเปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ ทำให้ แทร็บซอนสปอร์ มีโอกาสคว้าตัว โอนาน่า
โอนาน่า อาจต้องพยายามอย่างหนักเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงกลับมาอีกครั้งที่ตุรกี หลังจากที่ผลงานของเขาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้กับ ยูไนเต็ด อย่างมาก หลังจากย้ายมาจาก อินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัว 47 ล้านปอนด์ในปี 2023
ตามรายงานของ Mail Online ระบุว่า อโมริม "ไม่พอใจ" อย่างมาก เมื่อ โอนาน่า ได้รับบาดเจ็บแฮมสตริงในช่วงปรีซีซั่น โดยมีภาพที่เผยมาว่านักเตะทีมชาติแคเมอรูนกำลังเตะบอลในสนามดินแดงที่บ้านเกิดของเขาเพียงไม่กี่วันก่อนหน้านั้น
คลิปโชว์แมทช์ดังกล่าวเผยภาพ โอนาน่า กำลังโชว์เพลงแข้งและพุ่งเข้าแย่งบอลบนพื้นสนามที่ไม่เรียบและเละเป็นโคลน
คลิปถูกแพร่กระจายอย่างรวดเร็วผ่านโซเชียลมีเดีย ทำให้เกิดปฏิกิริยาที่หลากหลายจากแฟนๆ “ปีศาจแดง”
อาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังทำให้ โอนาน่า ไม่สามารถลงเล่นในนัดเปิดฤดูกาลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอล ได้ และ อัลทาย บายินดีร์ ก็ถูกเลือกให้เป็นมือหนึ่งนับตั้งแต่นั้นมา
รายงานระบุว่า อโมริม กังวลว่าสถานการณ์ของ โอนาน่า จะกลายเป็น “สิ่งรบกวน” สำหรับ เซนเน่ ลัมเมนส์ นายทวารคนใหม่ และการตัดสินใจดังกล่าวเกิดขึ้นร่วมกับ เจสัน วิลค็อกซ์ ผู้อำนวยการฟุตบอล กับการปล่อยผู้รักษาประตูรายนี้ออกไป
แก้ไขล่าสุดโดย dfbeck เมื่อ Wed Sep 10, 2025 13:20, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ