คูคู เรย่า จากตัวซวยสู่ตัวสำคัญ
โชว์ฟอร์มตอกหน้าทุกคนของแท้ย้ายมาเชลซีไม่มีทรงจะเก่งเลยขึ้นไปประกบสูงเข้าพรวดตลอดจนทีมจะขายก็ไม่มีใครซื้อ แมนยูขอยืมตัวนักเตะตอบรับแล้วแต่เชลซีปัดเพราะแมนยูขอใส่ออฟชั่นส่งคืนตอนมกราซึ่งเชลซีไม่เอาเพราะไม่คิดจะใช้แล้วอยากให้ยืมไปทั้งฤดูกาล
สุดท้ายใครจะไปรู้จากวันนั้นที่อดย้ายจนแบ็คขวาเจ็บหมดทีมพอชเลือกให้โอกาสไปเล่นกลายเป็นเล่นดีซะอย่างงั้นพอเริ่มดีต่อเนื่องก็ได้กลับมาแบ็คซ้ายแล้วก็ดันเจ็บนึกว่าจะฟอร์มหายละที่ไหนได้หายกลับมามันเก่งกว่าเดิมอีกแล้วยิ่งเล่นอินเวิร์ทแสงออกตีนเลย
กราฟพุ่งระดับกลายเป็นตัวจริงทีมชาติแล้วได้แชมป์อีกทีนี้เวลพุ่งความมั่นใจมาเต็มกลายเป็นแบ็คซ้าย TOP3 พรีเมียร์ลีกไปแล้ว ทัศนคติแกดีด้วยไม่เคยตอบกลับคนที่วิจารณ์และค่อนขอดแกเลยแกใช้ผลงานในสนามเป็นคำตอบพอได้แชมป์ถึงตอกกลับเนวิล