BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
01 September 2025 19:22 by redenzo
สิงห์เลือกแล้วพับแผนเซ็น 'แฟร์มิน'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



เชลซี ตัดสินใจพับแผนเซ็นสัญญา แฟร์มิน โลเปซ ของ บาร์เซลน่า ถึงแม้จะมีการยื่นข้อเสนอ 40 ล้านยูโรเข้าไปก็ตาม (34.6 ล้านปอนด์)

สัปดาห์ก่อนมีข่าวว่า เชลซี พิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวดาวเตะวัย 22 ปีและได้ติดต่อพูดคุยกับตัวแทนของนักเตะ หลังต้องมองหาตัวเลือกเผื่อไว้ในกรณีที่ต้องปล่อยนักเตะออกจากทีม

อย่างไรก็ตามตอนนี้ เชลซี ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่เดินหน้าต่อกับการเซ็นสัญญา โลเปซ และนักเตะจะอยู่กับทีมต่อไปหลังพ้นเดตไลน์ตลาดซื้อขาย

กระนั้น "สิงห์บลูส์" จะได้มิดฟิลด์ตัวรุกเพิ่มอยู่ดีหลังตกลงดีลยืมตัว ฟาคุนโด้ บัวนาน็อตเต้ จาก ไบรท์ตัน ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

โลเปซ ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมแรกของซีซั่นที่พบกับ เรอัล มาญอร์ก้า แต่เขาถูกเปลี่ยนออกตอนพักครึ่งและเป็นสำรองไม่ได้ลงเล่นในเกมเจอ เลบานเต้ สัปดาห์ถัดมา จากนั้นเขาได้ลงสำรองในเกมเสมอ ราโย บาเญกาโน่ เมื่อสุดสัปดาห์

เขาเพิ่งต่อสัญญากับ บาร์ซ่า ไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และสัญญาของเขาในตอนนี้จะไปสิ้นสุดลงในปี 2029

โลเปซ ยังเป็นเด็กปั้นจากอคาเดมี่ของ บาร์ซ่า โดยก้าวขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ในฤดูกาล 2023-24 ภายใต้การคุมทีมของ ชาบี้ เอร์นานเดซ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 22 Oct 2012
ตอบ: 12547
ที่อยู่: บ้าน
โพสเมื่อ: Mon Sep 01, 2025 21:12
[RE: สิงห์เลือกแล้วพับแผนเซ็น 'แฟร์มิน']
สิงห์ไม่ได้เลือก แฟมินอะไม่เลือกเรา
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel