[RE: [SCUM] สรุปพรี่ B โว้วเย่ โดนปั่น?!]
kimikase พิมพ์ว่า:
tobisuki พิมพ์ว่า:
kimikase พิมพ์ว่า:
ผมงงว่าในSSเค้าไม่มีสติกันหรอตัวสตรีมเมอร์มีประวัติข่มขู่สตรีมเมอร์ด้วยกันเอง โพสต์โชว์อาวุธในโซเชียลก็เคย หัวร้อนเป็นที่1 แต่ยุยงให้คู่กรณีไปแสดงตัวหรือเรียกไปบ้านคู่กรณีไม่กลัวกันบ้างหรอ
จริงๆผมคิดว่าหลายคนหลงประเด็นนะ หลายๆคนแค่อยากรู้ว่าใช้โปรไหมแค่นั้น เพราะการใช้โปรสำหรับผมมันเป็นนิสัยที่น่าเกลียดมากๆ มันทำให้เกมส์พัง เกมส์หมดสนุก และในมุมผมตอนนี้คือมันมีสิทธิใช้ แล้วน้องเขาไม่ได้สนใจ หน้าที่ของเขาคือทำไงก็ได้ให้ช่องมีรายได้ การใช้โปรในมุมเขาอาจจะเพราะใช้ทำคอนเท้นก็ได้ ให้ดูเล่นเก่ง
ซึ่งถ้าน้องเขาไป ผมก็รู้ว่าประวัติBคนนั้นก็ไม่ธรรมดานั้นหละ แต่ผมคิดว่าเขาไม่ได้ทำอะไรหรอก ถ้าคุยดีๆ ขอโทษขอโพยกัน แถมทำให้เพิ่มฐานแฟนคลับด้วย ถ้ามาทำคอนเท้นด้วยกัน คิดดูถ้ามาอยู่คลิปเดียวกัน ไลฟ์เดียวกันจะเป็นยังไง ผมคิดว่าหลายๆคนคิดว่า ถ้าไปมีแต่ได้กับได้
แต่ถ้ามองในมุมB ถ้าผมเป็นเขาก็คงไม่สนใจอะไรคอมเม้นนั้นหละ มันดูไม่โต เพราะก็ไม่ใช่คู่กรณีโดยตรง ที่เล่นเชิฟเดียวกันแล้วเจอกัน สู้กันแล้วแพ้ แล้วมีความคลุมเครือ แต่นี้ทำให้มันใหญ่โต นึกว่าจะมีผลเสียกับตัวเอง
แต่กลับคนดูดันเยอะขึ้น มาสนใจคอนเท้นขึ้น เดี่ยวนี้ในยุคปัจจุบัน การเล่นประเด็นดราม่าไรพวกนี้ ถ้ามาถูกทาง เดี่ยวนี้มันเพิ่มฐานคนดู รายได้ ผมคิดว่าเขาไม่ได้คิดว่าตัวเองพลาดหรอก
ดูยังไงโปรก็เป็นเรื่องรองคุณมั่นใจว่าเค้าโปรก็แจ้งไปให้เค้าแบนไอพีก็ได้ แล้วก็เลิกสนใจก็จบแล้วจะไปทำให้เรื่องใหญ่ทำไม เกมเค้าก็มีช่องทางให้แจ้งอันนี้มาล่าแม่มดกันมากกว่าหาโปรแล้ว
ผมก็เลยบอกไง ถ้าในมุมมองB เป็นผม ผมคงไม่อะไรตั้งแต่แรก ไม่สนใจ ไม่ล่าแม่มด เพราะผมก็ไม่ได้เล่นเกมส์เก่ง เพื่อนตลกด้วยซ้ำเวลาเราเล่นเกมส์กาก แต่เล่นมัน เอาฮา
คุณก็รู้ว่าชาวเน็ตเป็นยังไง แต่ผมคิดว่าเรื่องนี้ เราจะไปว่าคนที่ต่อต้านโปรไม่ได้อะ ล่าแม่มดก็อีกเรื่อง แต่ในคอมเม้นSSเขาแค่สงสัยกัน กระทู้เก่าก็แปะช็อตต่างๆที่มีแนวโน้ม ทุกคนวิเคราะห์กัน ไม่ได้จะไปตามตัว คอมเม้นล่าแม่มด ตามถึงบ้านบีบคอน้องเขาซะหน่อย
แล้วก็รู้ๆอยู่ว่าโปรอะ ถ้าใช้ดีๆ มันแทบจะจับไม่ได้เลย เช่นโปรก้าง โปรแกรมจับมันเป็นการจับทางอ้อมส่วนมาก
มันเลยให้ระบบรีพอทผู้ต้องสงสัยมา แต่ถ้าคนโดนยืนยันตัวตนดีๆก็ไม่โดนแบน
กรีนก็โดนแบนบ่อยๆ ทั้งๆที่ไม่ใช้ใปร แปลว่าระบบมันดักแบนแบบนี้ไว้ก่อน
ผมจะพิมพ์อีกครั้งนะ เรื่องล่าแม่มด หรือทำให้เป็นเรื่องใหญ่นี้ไม่ใช่ทางผมเลย
แต่ในมุมมองBและS ผมว่าดราม่านี้ทั้งคู่มีแต่ได้กับได้ทั้งคู่ซะอย่างงั้น ทำให้ผมรู้จัก
แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้ดูสองช่องนี้อยู่ดี ไม่ใช่ทางทั้งคู่แล้ว