Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
21 July 2025 19:30 by
Narueta
เป้าหมาย 3 แต้ม! ทีมชาติไทย U23 ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอ เมียนมา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ทีมชาติไทย U23 ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอเมียนมา “สิรภพ” ยันทีมต้องพร้อมเต็มร้อยเพื่อเป้าหมายสามแต้มอีกเกม
วันที่ 21 กรกฎาคม 2568 เวลา 18.00 น. ณ สนามซ้อมภายใน เกโลรา บุง การ์โน ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนลงสนามพบกับ เมียนมา ในเกมที่สองของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี
การฝึกซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยโค้ชวังได้เน้นไปที่รายละเอียดในส่วนต่างๆ รวมถึง ลูกตั้งเตะ
ก่อนการฝึกซ้อม สิรภพ วันดี ตัวรุกทีมชาติไทย U23 กล่าวว่า "เกมแรกที่ได้ลงสนามเจอกับ ติมอร์ เลสเต ก็มีความตื่นเต้น เพราะเป็นแมตช์แรกในการแข่งขันจริง มันมีความแตกต่างกับตอนโดฮา คัพ ที่อันนี้เป็นการแข่งขันจริง แต่ตอนนั้นเป็นการอุ่นเครื่อง"
"การปรับตัวกับทีม รุ่นพี่ทุกคนก็เป็นกันเอง และพยายามทำงานหนักไปด้วยกัน ผมเองก็จะพยายามปรับตัวให้เข้ากับพี่ๆให้ได้มากที่สุด เกมต่อไปกับ เมียนมา เราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมมากที่สุด เพราะเมียนมา เขาก็มีดีของเขา แต่เราก็ต้องคว้าสามแต้มให้ได้ ฝากเชียร์พวกเรากันเยอะๆ นะครับ ทีมชาติไทย U23 จะพยายามทำเต็มที่ครับ"
ทั้งนี้ ทีมชาติไทย U23 จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม ซี นัดที่สอง พบกับ เมียนมา ที่ แพทริออต สเตเดียม ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง Thairath TV, BG Sports, AIS Play และ True Visions Now
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel