BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
19 July 2025 11:03 by dfbeck
'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน'
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


โธมัส แฟรงค์ ยังคงไม่ได้ทำการตัดสินใจถึงอนาคตของ ซน เฮืองมิน กัปตันทีม ท่ามกลางข่าวอนาคตที่ยังคงอยู่ในเครื่องหมายคำถามของแข้งเกาหลีใต้

ซน จะยังอยู่กับทีมก่อนการทัวร์อุ่นเครื่องเอเชียในเดือนหน้า ซึ่งจะมีการแข่งขันกระชับมิตรที่ ฮ่องกง และ เกาหลีใต้

อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 33 ปีรายนี้กำลังอยู่ในช่วงปีสุดท้ายของสัญญา โดยได้รับความสนใจจาก ซาอุดีอาระเบีย และ เมเจอร์ลีกซอคเกอร์ (MLS) ในสหรัฐอเมริกา

ซน อยู่กับ สเปอร์ส มาเป็นเวลาสิบปีและเป็นกัปตันทีม แต่ยังไม่มีการรับประกันว่า ซน จะยังคงได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมต่อไปหรือไม่

“คำถามที่ดี เรายังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลย” แฟรงค์ กล่าวถึงเรื่องตำแหน่งกัปตันทีม “มันจะเป็นการตัดสินใจของผมเอง มีรายการยาวเหยียดที่ต้องจัดการให้เรียบร้อย และผมจะเรียงลำดับให้ถูกต้อง”

“เขาเป็นกัปตันทีมเมื่อปีที่แล้ว และเมื่อเราลงเล่น 2 ครึ่ง ครึ่งละ 45 นาทีในวันพรุ่งนี้ ซน และ คริสเตียน โรเมโร จะเป็นกัปตันทีม”

ท็อตแนม จะได้ลงเล่นเป็นครั้งแรกภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่ ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นกับ เรดดิ้งในวันเสาร์นี้

“ตอนนี้ ผมมีนักเตะที่ทุ่มเทเต็มที่และฝึกซ้อมได้ดี” เขากล่าวเสริมเกี่ยวกับ ซน และสิทธิ์ของเขาที่จะได้รับอนุญาตให้ย้ายทีมได้หากเขาต้องการหลังจากรับใช้สโมสรมา 10 ปี “ถ้านักเตะอยู่กับสโมสรมานาน สโมสรก็ย่อมมีการตัดสินใจอยู่เสมอ ซึ่งมันเป็นเรื่องยากเสมอหากสิ่งนั้นเกิดขึ้น”

เขากล่าวว่าการตัดสินใจเหล่านั้นจะดำเนินการร่วมกับ แดเนียล เลวี ประธานสโมสร และ โยฮัน ลังจ์ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค

“สโมสรจะเป็นผู้ตัดสินใจในท้ายที่สุดเสมอ” แฟรงค์ กล่าวเสริม ขณะที่เขาตอบคำถามในการแถลงข่าวครั้งแรกนับตั้งแต่ถูกดึงตัวจาก เบรนท์ฟอร์ด มาแทนที่ แอนจ์ ปอสเตโคกลู

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
ดาวเตะลา ลีกา
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 04 Nov 2014
ตอบ: 19777
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 19, 2025 11:44
[RE: 'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน']
มาเล่นหน้าเป้าแมนยูปะ 30m ก็คุ้ม
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 20 Sep 2020
ตอบ: 7352
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 19, 2025 12:04
[RE: 'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน']
หมดแล้วซนอะขายได้ขาย ไม่ก็ทำให้สมกับเป็นตำนาน สกิลเลี้ยงไม่เหลือ สปีดก็ไม่เหลือระยะสั้นได้น่าจะได้อยุ่นิดหน่อยน่าจะเหมือนอเล็กซิสตอนไปแมนยูอะไม่เหลืออะไรเลย แชมป์สุดท้ายของแกแล้วยูโรป้าอะ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 02 Aug 2021
ตอบ: 1087
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 19, 2025 12:58
[RE: 'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน']
ใจอยากให้เก็บไว้นะ อย่างน้อยสำรองบ้างตัวจริงบ้าง

ไว้เปลี่ยนลงครึ่งหลัง ปีสุดท้ายอย่างน้อยก้ยังได้ตลาดเกาหลีอยุ่นะ

แต่ถ้าเจ้าตัวตัดสินใจอยากย้ายเองก็โอเค อย่างน้อยขอไม่โดนบีบให้ย้ายก็พอ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Oct 2005
ตอบ: 570
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 19, 2025 13:46
[RE: 'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน']
รอดูเลย ว่าที่ปีก่อนๆเล่นไม่ออก คือร่างกายหมดแล้ว ฟอมตก สภาพจิตใจไม่ดี บลาๆ

หรือเป็นแผนของโค้ชที่ทำให้เจ้าตัวเล่นไม่ได้กันแน่ เบรนฟอดเล่นคือตัวปีกมีส่วนร่วมกับประตูเยอะมากด้วย

ถ้าอยู่ยุคแฟร้งละฟอมไม่กลับมาก็แสดงว่าหมดแล้วแบบชัวร์ละแหละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Jun 2009
ตอบ: 10387
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sat Jul 19, 2025 16:23
[RE: 'น้าแฟรงค์' ยังไม่ตัดสินใจอนาคต 'ซน']


สลับกับเคนไหม...

ได้กลับเวทีบุนเดสลีกา...

ส่วนเคน กลับพรีเมียร์ลีก



0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel