BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
ผู้ตั้ง
ข้อความ
ออฟไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 12 Mar 2008
ตอบ: 13096
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 08:39
[CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ
ฟอร์มแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง

ถ้าไอ้แจคที่ด่าๆกันถ้าถอยมายืนเป็นปีกแนวชิ่ง ทำเกมแบบโช่ ไหวไหม

เก้ กับ แจคนี่เห็นมู้ละ

คุณครูที่ว่าปล่อยจอย ฟอร์มเป็นไงบ้าง
กุสโต้เห็นว่า ไม่อินเวิร์ทแล้ว เล่นดีไหมครับ ถ้าเป็นตำแหน่งที่ถนัด

ซิลวาเป็นไงบ้าง ทั้งฟอร์มและโมเม้นกับทีมเก่า
แก้ไขล่าสุดโดย มายฮาร์ทโกชาลาลาลาลา เมื่อ Wed Jul 09, 2025 08:54, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

ออนไลน์
ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 05 Dec 2016
ตอบ: 12810
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 09:30
[RE: [CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ]
เมื่อวานโอเค ทุกคนนะตัวจริง คุนคู ผมชอบ ขยันได้บอลแล้ว ให้เร็ว เกมมันเดินง่ายมาก กุสโต้ เมื่อวาน ไม่ได้ต้องรับเยอะเพราะ คู่แข่ง ไม่ได้ เหนือชั้นอะไร มีตินกาอนโดนเปลี่ยนตัว เหมือนจะกลับมา เบ่นอินเวิร์ต แปปๆ แล้วก็โดนเปลี่ยนออก

2 คนนั้นเหมือนมันไม่ปรับตัวขยับ โตขึ้นตามทีมเลย อ่ะ
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
THANK YOU NICO
ออนไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 1 ใบ
เข้าร่วม: 28 Oct 2021
ตอบ: 680
ที่อยู่: สมุทรปราการ
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 09:39
[RE: [CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ]
มายฮาร์ทโกชาลาลาลาลา พิมพ์ว่า:
ฟอร์มแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง

ถ้าไอ้แจคที่ด่าๆกันถ้าถอยมายืนเป็นปีกแนวชิ่ง ทำเกมแบบโช่ ไหวไหม

เก้ กับ แจคนี่เห็นมู้ละ

คุณครูที่ว่าปล่อยจอย ฟอร์มเป็นไงบ้าง
กุสโต้เห็นว่า ไม่อินเวิร์ทแล้ว เล่นดีไหมครับ ถ้าเป็นตำแหน่งที่ถนัด

ซิลวาเป็นไงบ้าง ทั้งฟอร์มและโมเม้นกับทีมเก่า  


ไล่ให้ทีละ Topic เลยละกัน

เก้ - ถ้าไม่นับเรื่องทำบอลเสียก็
Spoil
ไม่มีห่าไรดีเลย  

แจ็ค - ดูมีโอกาศเยอะนะ แต่แจ็คก็คือแจ๊ค เฟิสทัสห้างเป็นกิโล จังหวะหลุดสวย ๆ เลือกยิงเองน่าจะเพราะกดดันเพราะ JP มันคมเกินเลยอยากจะลองบ้าง สุดท้าย หนาวแม้งด่ายับเลย

2 ตัวบนนี้ พร้อมขายให้น่อลเลย

ส่วน

กุส - โอเคเลย ลูกครอส ลูกสอดขึ้นมาโหม่ง วิ่งไล่ สกัด โอเค อาจเล่นง่ายเพราะแผนเขามาแบบ 3-5-2 ไม่มีปีกเลยไม่ค่อยน่ากลัว มีหลุดตำแหน่ง แล้วดูอันตรายรอบเดียวเอง นอกนั้นถือว่าดี จนกระทั้ง โล้นมันขยับให้ Invert อะ

ครู - เริ่มเล่นที่ ฝั่งขวาขยับเข้ากลาง คล้าย ๆ Invert Wing- Attack Midfiled ดูมีส่วนร่วมกับเกมมากกว่าหนาว ไม่ดี ไม่แย่ แล้วก็ ไม่วิ่งเหมือนเดิม

หนาววันนี้แม้งแทบหายทั้งเกม มีช๊อตให้เห็นชัด ๆ ก็ ช๊อตด่าไอแจ็คนี่แหละ แล้วก็ บอดขวาเหมือนเดิม เอี้ยงซ้าย แม่ยายรัก น่าจะเพราะอันนี้

น้าซิลวา - โมเม้นกับทีมเก่าก็ดูมีนะ แต่อาจจะแค่ตอนจบเกม ส่วน ในเกมก็มีช๊อตสวย ๆ สกัด อ่านเกม สกัดจังหวะสุดท้ายเพราะโกล์เซฟไม่ได้แล้ว ส่วนแฟนบอลก็มีร้องเพลง ซิลวา ให้อยู่ครับ

เอาจริง ๆ โมเมนตั้มเกมวันนี้คือ Enzo - JP อะ ร้อนแรงเกิน
แก้ไขล่าสุดโดย MhawPunk เมื่อ Wed Jul 09, 2025 09:41, ทั้งหมด 2 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะกลางซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 06 Apr 2023
ตอบ: 3044
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 10:17
[RE: [CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ]
โดยรวมเล่นดีกว่าแมทช์เจอพัลไมรัส ครึ่งแรกนำเร็วเลยเล่นไม่กดดัน มีเสียวๆก็คูคูสกัดจากเส้น พอมาครึ่งหลังได้ลูกสองไวก็เลยเล่นง่ายหน่อย กุสโต้ไม่แจก คุณครูก็เกือบยิงได้ ไอ้หนาวอาจจะอึนๆหน่อย แต่ความน่าหงุดหงิดมันเริ่มขึ้นตั้งแต่เปลี่ยนไอ้แจ็คกับไอ้เก้มานั่นแหละ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักบอลถ้วย ง.
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 4298
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 10:40
[RE: [CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ]
เสียวไคเซโด้เจ็บนี่อะดิ อย่างอื่นผมไม่ติด

แอบเสียดายคุณคู ดูเหมือนค่อยๆเข้าระบบทีละนิด แต่คิดว่าน่าจะโดนขายอยู่ดี
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status: แอร๊แอร๊แอร๊ยยยย
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Feb 2017
ตอบ: 2954
ที่อยู่: แอร๊กก
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 12:09
[RE][CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ
Recap สำหรับผมถือว่าเป็นนัดที่ไหลลื่นในแง่แผนการเล่น ไม่ค่อยมีจังหวะงง ๆ ยังมีอินเวิร์ทบ้าง แต่ไม่ฝืน เล่นตามจังหวะเกม

เชลซีเมื่อคืนเล่น 4-2-3-1 / 4-4-1-1 ตอนตั้งรับ ส่วนตอนครองบอลเล่นหลายแบบ 3-2-4-1 / 3-1-2-4 เปลี่ยนไปตามจังหวะเกม ตำแหน่งโดยเฉลี่ยตามที่ผมสังเกตจะประมาณนี้ (เปโดร/พาลเมอร์จะค่อนข้างอิสระ)

เนโต้ - (เปโดร/พาลเมอร์) - กุสโต้

เอนโซ่ <-> เอนคุนคู
ไคเซโด้

คูคู - โทซิน - ชาโลบาห์


นัดนี้กุสโต้ยืนติดริมเส้นขวาเป็นหลัก ส่วนเนโต้สลับไปเล่นซ้าย เอนคุนคูกับเอนโซ่เล่นเป็นเบอร์ 8 กึ่ง 10 คอยรับบอลจากไคเซโด้ที่ยืนต่ำกว่าอยู่ตรงกลาง และสลับฝั่งกันตามจังหวะด้วย ด้านบนเป็นพาลเมอร์กับเปโดร สลับกันลงมาเชื่อมเกม ไม่ค่อยปักหลักเป็นหน้าเป้าเดี่ยว ๆ เท่าไหร่

ส่วนตอน Build-Up จากแดนหลัง ยืนเป็น 3-2 เหมือนเดิม แต่ปรับรายละเอียด นัดก่อนๆจะเป็นกุสโต้หุบเข้ามา แล้วจ่ายเสียให้โดนด่าตลอด พอนัดนี้เลิกอินเวิร์ทละ สลับเป็นเอนโซ่ลงมาช่วยยืนกับไคเซโด้แทน (ซึ่งโคตร make sense และเป็นธรรมชาติกว่าเยอะ) ส่วนกุสโต้ก็ขึ้นไปยืนริมเส้นด้านบน

พอขึ้นไป Phrase กลางสนาม จะเล่นเป็นกลาง 3 ตัวละ บางจังหวะกุสโต้ก็ลงมารับบอลตำแหน่งกลางตัวขวาแทนเอนคุนคู บางจังหวะก็เล่นเป็น Diamond แล้วแต่ว่าพาลเมอร์หรือเปโดรจะสลับลงมา

ส่วนแนวรุก ด้านซ้ายเนโต้เล่นมันส์มาก เจาะเพลินเลย ส่วนด้านขวากุสโต้ก็เล่นธรรมชาติ มีจังหวะสอดเข้ามาโหม่งด้านในเกือบได้ประตู ส่วนเปโดรก็แสดงความ versatile ตามที่โล้นอยากได้ ลูกแรกเริ่มจากการพักบอล เชื่อมบอลแบบหน้าเป้า แต่จบด้วยการรอเก็บตกแบบตัวต่ำ ลูก 2 ก็ลากได้แบบปีกและจบแบบคม ๆ ส่วนพาลเมอร์โดนประกบติดเป็นส่วนใหญ่ เลยไม่ค่อยได้เล่นกับบอล


แนวรับไม่ค่อยโดนทดสอบมาก เพราะฟลูมิเนนเซ่เล่นหลัง 5 ไม่ได้ใส่ปีก จังหวะอันตรายจะมาจากเซ็ตพีซหรือจังหวะต่อเนื่องจากเซ็ตพีซมากกว่า จังหวะเดียวที่เกือบโดนคือโดนเจาะตรงกลาง แล้วซานเชสไม่รู้เหวออะไร ไม่ยอมออกมาตัดบอลจนโดนยิงผ่านไปแล้ว แต่คูคูมาสกัดจากเส้น

ปัญหาแนวรับยังมีอยู่บ้างคือพอโดนโยนใส่แล้วเคลียร์ไม่ค่อยขาด เลยเหมือนโดนกด แต่จังหวะที่พอแกะได้ก็นำไปสู่การได้ลูก 2


ฟอร์มรายบุคคลของตัวจริง outfield 10 คนผมให้เกิน 7 ทุกคน เนโต้ให้ 8 เหมือนพัฒนาเรื่องตัวต่อตัว ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ เปโดรให้ 9 เลย ยิงคมกริบ ไม่ต้องปรับตัวใด ๆ

อีกคนที่อยากพูดถึงคือเอนคุนคู ไม่ได้เด่นมากแต่กลายเป็นเจอตำแหน่งและวิธีที่เล่นได้ (อาจจะสายไปหน่อย) แต่ยังขาดความมั่นใจในการยิง ต้องเสียจังหวะแต่งบอลบ้าง ต่อให้ไม่ได้อยู่ต่อแต่คงขายได้ราคาอยู่

ตัวสำรอง ซานโตสพร้อมสอดแทรกตลอดเวลา ได้ทั้งเบอร์ 6 และ 8, เก้ - แจ็ค ก็เดิม ๆ เคยบ่นเรื่องอะไรก็ยังสมควรถูกบ่นเรื่องนั้น

ส่วนซิลวา คลาสยังเหลือ ๆ สกิลสกัดจากเส้น สกัดลูกครอสยังเต็ม 100 อยู่เลย


นัดหน้า ยากมากแน่ ๆ แต่มาขนาดนี้แล้วต้องใส่ให้สุด หวังว่าจะไม่ฝืน คงความไหลลื่นแบบนัดนี้เอาไว้ อาจจะได้เห็นเปโดรถอยลงมาเล่นแทนตำแหน่งเอนคุนคู แล้วใช้ดีแลปเป็นหน้าเป้า และต้องลุ้นว่าไคเซโด้จะลงไหว

ภาพรวมทัวร์นาเมนต์นี้ ในแง่แทคติกถือว่าได้เห็นอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น อาจจะด้วยทีมที่เจอทำให้ได้ลองสิ่งที่ไม่เคย หรือไม่กล้าลองในลีก แล้วบางอย่างก็ดูดีขึ้นจริง ๆ เอาไปต่อยอดได้ ส่วนในแง่ประสบการณ์ อันนี้พัฒนาต่อเนื่องตั้งแต่ท้ายฤดูกาลในลีกแล้ว พอมาเจอทีมหลากหลาย เจอบอลหนัก ๆ สไตล์อเมริกาใต้ และกำลังจะได้เจอทีมระดับแชมป์ยุโรป ก็น่าจะตีบวกประสบการณ์ได้เยอะ เตรียมตัวไว้เจอใน UCL

outcome แบบนี้ ได้ไป UCL ได้แชมป์ UECL ได้ชิงสโมสรโลก ได้เงินรางวัลถล่มทลาย บอร์ดคงฟินมาก ส่วนเก้าอี้โล้นคงแข็งยิ่งกว่าไวเบรเนียม
โพสต์บนแอป Soccersuck บน iOS
2
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
CHELSEA MTUTD WASHINGTON WIZARDS
ออนไลน์
ซุปตาร์ฟุตบอลโลก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 07 Sep 2013
ตอบ: 14069
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Wed Jul 09, 2025 15:16
[RE: [CFC]เมือคืนหลับ recap หน่อยครับ]
แอร๊ พิมพ์ว่า:

outcome แบบนี้ ได้ไป UCL ได้แชมป์ UECL ได้ชิงสโมสรโลก ได้เงินรางวัลถล่มทลาย บอร์ดคงฟินมาก ส่วนเก้าอี้โล้นคงแข็งยิ่งกว่าไวเบรเนียม
 

ถ้าจังหวะเผลอๆได้แชมป์

ต่อสัญญาโล้นเป็น 10 ปี
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
KEEP THE BLUE FLAG FLYING HIGH

#Maresca Out !
#Paul winstanley & Laurence stewart fcking Out !
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel