BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
06 May 2025 16:51 by Narueta
พร้อมเต็มสูบ! ‘โค้ชบอย-กฤษดา’ หวังพา บีจี พลิกเข้าชิงถ้วยอาเซียน
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“โค้ชบอย” ยืนยัน บีจีพียู พร้อมเต็มสูบดวล บุรีรัมย์ ด้าน “กฤษดา” หวังพาทัพ "เดอะ แรบบิท" เข้ารอบชิงชนะเลิศถ้วยสโมสรอาเซียน

ศุภชัย คมศิลป์ กุนซือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และ กฤษดา กาแมน นักเตะทัพ "เดอะ แรบบิท" ได้ออกมาแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมพบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกชิงแชมป์สโมสรอาเซียน "Shopee Cup" 2024/25 รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่สนามปทุมธานี สเตเดียม หลังจากนัดแรก “ปราสาทสายฟ้า” เปิดบ้านเอาชนะไปได้ก่อน 3-1

โดย "โค้ชบอย" ศุภชัย คมศิลป์ เผยถึงความพร้อมของทีมว่า "ในส่วนของการเตรียมทีมสำหรับนัดนี้มีความพร้อมค่อนข้างมาก เพราะลีกของเราปิดไปแล้ว เรามีเวลาซ้อมทั้งสัปดาห์ นักเตะทุกคนอยู่ในสภาพที่พร้อมลงสนาม"

"จากการที่เราเคยชนะพวกเขา (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) ในเกมลีกที่พบกันล่าสุด มันส่งผลทางด้านจิตใจ แต่เกมนี้ก็แตกต่างออกไป เกมวันพรุ่งนี้เป็นฟุตบอลถ้วย และเป็นเกมนัดที่สองที่ต้องรวมผลสองเกม ทำให้วิธีการเล่นก็จะแตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่าทุกครั้งที่เจอกับ บุรีรัมย์ นักเตะจะมีแพชชั่น มีพลังบางอย่างที่แสดงออกไปในสนามเพื่อต้องการเป็นผู้ชนะ เชื่อว่าพวกเขาเองก็ต้องระมัดระวังเรามากขึ้น ส่วนเราเองก็จะไม่มั่นใจในตัวเองมากจนเกินไป"

ด้าน กฤษดา กาแมน เผยว่า "ความคาดหวังสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ทีมเราอยากจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป ตอนนี้ทีมมีความพร้อมค่อนข้างมากสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ หวังว่าจะเป็นเกมที่ดีของเรา"

"ฝากถึงแฟนบอล บีจีพียู ทุกคน อยากให้เข้าสนามมาให้กำลังใจเราเยอะ ๆ เพราะเป็นเกมใหญ่ เป็นเกมสำคัญ พวกเราจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด"

ศึกชิงแชมป์สโมสรอาเซียน "Shopee Cup" 2024/25 รอบรองชนะเลิศ นัดสอง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะลงสนามในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ เวลา 19:30 น. ที่สนามปทุมธานี สเตเดียม รับชมการถ่ายทอดสดได้ทางยูทูป BG SPORTS

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel