[RE: โดนเพื่อนเมินใส่แต่ไม่รู้ว่าทำไม]
Backspace พิมพ์ว่า:
Marc withC พิมพ์ว่า:
อันนี้คือเพื่อนของสาวที่คุณชอบใช่มั้ยครับ เคยอ่านผ่านๆมาเหมือนกัน เหมือนสาวคนนั้นเขาพยายามจะปฎิเสธคุณนะ
เขาไม่ได้พูดออกมาตรงๆเพราะอาจจะอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆกันรู้จักกันหมด ทางแก้ก็คือคุยให้เหมือนปกติ คุยกับทุกๆคนในกลุ่มเพื่อน
ทำให้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สำหรับความสัมพันธ์ในการที่จะไปต่อผมว่ามันมาไกลสุดแค่นี้แหละ
อยู่ดีๆเมินเลย แบบไม่มีเหตุผลอะไร ปล่อยให้ผมคิดว่าผมผิดอะไร มันจะไม่ใจร้ายไปหน่อยเหรอครับ มิตรภาพที่ผ่านมาในฐานะเพื่อนมันไม่มีค่าเลยเหรอ การเมินของเค้ามันจะเป็นขั้นๆ แค่ช่วงหลังๆมันหนักขึ้น ทั้งๆที่ผมไม่ได้ไปก่าวก่ายอะไรเลย จนผมก็ไม่แน่ใจว่าเค้าต้องการให้ผมเปิดประเด็นอะไรรึป่าว เพราะเค้าไม่ใช่คนที่แบบจะพูดก่อน
เมินไปเลยเนี่ยผมเดาว่าเขาไม่กล้าพูดตรงๆ เขาอาจจะกลัวว่าพูดตรงๆมันทำร้ายความรู้สึกเกินไป ก็เพราะมิตรภาพที่ผ่านมาเนี่ยแหละ
เขาถึงไม่พูดตรงๆ แต่เลือกที่จะห่างออกไป ห่างแรกๆคุณอาจจะยังเหมือนรั้งๆไว้อยู่ เขาก็ต้องเพิ่มกำลังมากขึ้น เลยดูเหมือนว่าเมินไปเลย
ข้อมูลมันยังไม่เยอะพอที่ผมจะฟันธงนะ ผมไม่รู้ว่าที่ผ่านมารายละเอียดที่คุณทำมันมีอะไรบ้าง เลยบอกไม่ได้ว่าผญจะชอบหรือไม่ชอบ
แต่ดูจากท่าทางที่เขาเมินนะ เขาคงไม่อยากให้พัฒนาความสัมพันธ์ต่อ คุณก็ถอยออกมาให้พื้นที่เขา แต่ก็คุยกับเพื่อนกลุ่มเขาเหมือนเดิม
ถ้าผมคิดผิดไปจากนี้จริง ผญเขาก็ต้องถามมาแล้วหรือฝากเพื่อนมาถามว่าคุณเป็นอะไรหรือเปล่าทำไมถึงห่างออกไป
แล้วตอนนี้เองก็เป็นโอกาสที่จะได้พูดกันตรงๆเลยว่าอะไรเป็นอะไร