ข่าวร้ายไก่! แอนจ์เผย 'แมดดิสัน' เจ็บหนักกว่าที่คาด
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
แอนจ์ ปอสเตโคกลู กุนซือทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ อัพเดตข่าวร้ายเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ เจมส์ แมดดิสัน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่ง ยอมรับว่า ไม่สู้ดีนักและอาจหนักกว่าที่คาดไว้ ก่อนเกมยูโรป้าลีก รอบรองชนะเลิศ นัดสอง ที่จะพบกับ โบโด กลิมท์ กลางสัปดาห์หน้านี้
“ดูไม่ค่อยดีนัก เรากำลังรอข้อมูลเพิ่มเติมอยู่ ต้องรอดูอีกที หวังว่าเราจะได้ความชัดเจนในวันพรุ่งนี้ (วันจันทร์) พูดตรงๆ ก็คือ มันดูไม่ค่อยมีความหวังเท่าไหร่ แต่ผมก็ต้องรอดูอีกที” แอนจ์ เผย
แมดดิสัน ได้รับบาดเจ็บจากเกมนัดแรกที่สเปอร์สเปิดบ้านชนะ 3-1 และไม่มีชื่อในเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอเวสต์แฮม 1-1
ขณะที่ โดมินิค โซลันกี้ กองหน้าตัวเก่งของทีม ซึ่งเจ็บต้นขาในเกมเดียวกัน น่าจะกลับมาช่วยทีมได้ทัน โดยปอสเตโคกลูเผยว่า ทีมแพทย์มั่นใจว่าเจ้าตัวจะพร้อมสำหรับเกมวันพฤหัสบดีนี้
“ดอมกำลังดีขึ้น วันนี้เราตัดสินใจไม่ใช้เขา แต่ทีมแพทย์ค่อนข้างมั่นใจว่าเขาน่าจะพร้อมสำหรับวันพฤหัสบดีนี้” แอนจ์ เสริม
แก้ไขล่าสุดโดย iPanic เมื่อ Mon May 05, 2025 02:43, ทั้งหมด 2 ครั้ง
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ