ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
24 May 2024 21:57 by redenzo
บอร์นมัธดึง 'ปินโต้' นั่งปธ.ฝ่ายฟุตบอลบอร์นมัธ ทำการแต่งตั้ง ติอาโก้ ปินโต้ อดีตผู้อำนวยการของ โรม่า เข้ามารับตำแหน่งประธานฝ่ายฟุตบอลเป็นคนแรกของสโมสร

ปินโต้ ว่างงานนับตั้งแต่ออกจากตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาของ โรม่า เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่เขาจะเริ่มต้นจับงานใหม่ในแดนผู้ดี

"ผมแฮปปี้อย่างมากที่มาทำงานกับ บอร์นมัธ ระหว่างที่สโมสรกำลังพบกับช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้น ผมอยากแสดงความขอบคุณต่อ บิล, นีล และ ไซม่อน วิสัยทัศน์ที่พวกเขาแสดงให้ผมเห็นเป็นสิ่งที่ผมอดใจรอจะเป็นส่วนหนึ่งไม่ไหวแล้ว" ปินโต้ กล่าว

ปินโต้ เคยใช้เวลากับ เบนฟิก้า นานถึง 9 ปีและรับหน้าที่ผู้อำนวยการฟุตบอลให้กับพวกเขาในระหว่างปี 2017-2020 ซึ่งตลอดช่วงเวลาดังกล่าวพวกเขาคว้าแชมป์ลีกและผ่านการเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกอย่างเป็นประจำ

จากนั้นเขาเข้ารับตำแหน่งกับ "หมาป่ากรุงโรม" ในปี 2021 และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จคว้าแชมป์ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีกรวมถึงเช้าชิงยูโรป้าลีก

ปินโต้ ไม่ใช่คนเข้ามาแทนที่ ริชาร์ด ฮิวจ์ส ที่อำลาจากสโมสรไปรับงานผู้อำนวยการกีฬาของ ลิเวอร์พูล ในเดือนมีนาคมเพราะ ไซม่อน ฟรานซิส เข้ารับตำแหน่งแทนแล้ว ทำให้เขาและ ปินโต้ จะร่วมกันบริหารด้านฟุตบอลของโมสร
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel