ถึงจะแอบขัดใจเรื่องการเลือกcutนิดๆ(ผมว่าchuckต้องใช้ฝีมืออีกขั้นนึงถึงจะอร่อย) แต่ก็เอาความชอบส่วนตัวท่านละกัน
ขอตัด2คะแนนเรื่องความสุกข้างในไม่สม่ำเสมอกัน(แรร์ยังโอเคนะครับ แต่บางจุดมันบลูเลยนะ)กับเรื่องจัดจาน
พูดถึงเรื่องเนื้อแมคโคร คหสต.ต้องตั้งใจเลือกเป็นพิเศษกันหน่อย(จริงๆเนื้อแมคโครของใหม่ๆมันดูใช้ได้อยู่นะ) เจอสาขาไหนbutcherดีๆก็รอดไป บางสาขาหั่นแบ่งออกมานึกว่าขายเป็นเนื้อลูกเต๋า หลายครั้งตัดใจมือเปล่ากลับบ้านเพราะไม่โอเคกับชิ้นเนื้อมากๆ