[RE: ซาอุเดือด! 'โด้' ชักศอกรับแดง-ง้างหมัดใส่เปา]
newcastle9999 พิมพ์ว่า:
ในนี้ผมว่า ส่วนใหญ่ ไม่รู้ว่า กติกาผู้เล่นอีกฝ่ายต้องห่างจาก คนทุ่มบอลอย่างน้อย 2 เมตร รวมทั้งกรรมการด้วย ก็น่าจะลืมไป ว่าอีกฝ่ายมันฟาวตั้งแต่แรกแล้ว ไม่แปลกใจกันบ้างเหรอ ทำไมในพรีเมียร์ไม่ค่อยมีคนวิ่งไปบังบอลประชิดตัว ตอนทุ่มบอล หึๆ ช่วงนี้เด็กปิดเทอม บางคนไม่ดูคลิปด้วยซ้ำ ด่าอย่างเดียว ง้างหมัดใส่เปาเอย เอาศอกกระทุ้งเอย 555 พอไปดูคลิป เค้าใช้ไหล่กระแทก แล้วก็ไม่ง้างหมัดใส่เปาด้วย 5555
55555 อะไรอะ ใครๆเขาก็รู้ว่า ไอผู้เล่นอัลฮิลาลมันฟาวล์แต่ถามว่ามึงจะไปทำแบบนั้นให้เสียค่าโง่กับใบแดงเพื่อ ก็รู้ว่าไอนี้มันตัวปั่น รูปเกมก็ตามเขา บอกมาได้ใช้ไหล่ จังหวะสองยกศอกมาขนาดนั้น 55 ส่วนจังหวะกรรมการอะ เจตนามันชัดเจน ไม่ต้องชกบอล หรือง้างใส่กรรมการหรอก เจตนามันก็ไม่ใช่แล้ว เออถ้าเป็นนักเตะธรรมดาก็ว่าไปอย่าง แต่คือเป็นถึงนักเตะระดับโลก ผู้ซึ้งจะมาทำให้ลีกซาอุยิ่งใหญ่ สุดท้ายเป็นไงละ 55 มาทำแบบนี้ซะเอง
ถูเป่ามันยังไม่พอไง

คือจะบอกว่าอายุก็ 40 แล้ว ลูกก็กำลังจะเติบโตตามพ่อ เป็นไอดอลกับใครๆอีกหลายคน ไม่ต้องศอกหรือชกห่าไรหรอก พฤติกรรม เจนตามันก็ไม่ใช่แล้ว สำหรับคนที่เก่งมาได้ขนาดนี้ จะมาเสียกับอะไรแบบนี้หรอ