[RE: 'กีอู" เดบิวต์ในฝัน! สัมผัสแรกยิงชัย 'บาร์ซ่า' เฉือนบิลเบา 1-0]
undiadepartit พิมพ์ว่า:
Monotone Colorful พิมพ์ว่า:
ดูไม่เต็มเกม ไม่รู้รูปเกมเป็นไง เผลอหลับไปหลังนาที 30 ตื่นมาอีก 80 ลุกไปเข้าห้องน้ำกลับมาน้องกุยยิงเลย 55555
น้องมันก็ถูกพูดถึงบ้างนะ เพราะเป็นกองหน้าตัวใหญ่(สูง 187) เล่นสไตล์ตัวเป้าแท้ๆวิ่งเพรสดี เทคนิคกับความคมกลางๆ ซึ่งใน ลา มาเซีย แทบไม่มีเลย ก่อนหน้าอย่างรุยซ์ ซานโดร มูเนีย คือตัวเล็กเทคนิคดีหมด แถมก็ดีเหมือนเมต้าหน้าเป้าแท้ๆกลับมาพอดีด้วย
https://www.soccersuck.com/soccer/images/smiles/ 
.gif
อาจจะไม่มีกองหน้าด้วยแหละถึงได้ลง แต่ก็แสดงให้เห็นว่าชาบีกล้าใช้เด็กมากขึ้นนะ ต่างจากปีก่อน นั่งตบยุงอยู่กันหมด
แบบนี้ชักตื่นเต้นแล้วสิ รอวันที่ คูบาร์ซิ นิวปิเก้ กลางรับสองคน เปา ปริม(ออกแนวโบโซวิซ) หรือ มาร์ก เบอร์นัล(เทคนิคดี ร่างกายโกงเหมือนโรดี้) แคนดิเดทตัวแทนบุส และ ฟอร์ตแบ็คสายเกมรับ ร่างกายดีตัวสูง ทยอยขึ้นมาชุดใหญ่
ท่านได้ดูทีมเบบ่อยมั้ย ช่วงนี้เป็นไงบ้างครับ ไม่ได้ดูนานเลยเห็นแต่วันนี้มาร์กเบอร์นัลยิงไป 2 ลูก นอกจากนั้นผมรู้จักแค่เปาปริม การิโด้ คาร์ซาโด้ กับฟอร์ตเอง แอบสนใจเด็กที่ย้ายมาที่ชื่อ pocho roman Noah Darvich กับ mikayil faye คนหลังเห็นคนตัดฟอร์มมาบ่อยอยู่ แต่อีกสองคนแรกไม่ได้ดูเลยว่าเป็นไง
เพิ่งได้ดูแค่ 2 เกมเองครับปีนี้ ที่แพ้กับเสมอ 3 คนที่ท่านพูดมา คนแรกเท่าที่ดูตั้งแต่ย้ายมาตอนมกราคล้ายๆดิบาล่าตอนดาวรุ่งที่ดาวน์เกรดอีกทีฮะ ยังไม่ค่อยปังเท่าไร ถ้าเทียบกับครูซที่ยืมจากเซบีย่าปีก่อนผมว่าคนนั้นเล่นดีกว่า โนอา ตัวแทนหลังพลาดกูแลร์ เพราะเหมือนอยากได้กลางเท้าซ้ายมาเพิ่มมิติ สลับไปเล่น u19 ด้วยเท่าที่เห็นครองบอลเอาตัวรอดใช้ได้ แต่นอกนั้นเฉยๆ ต้องปรับอีกเยอะ มิกิคนสุดท้ายคนชมเยอะตามที่คนตัดคลิปมาเยอะเลย