Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
01 October 2023 14:00 by
Asarinho10
'เดปาย' ฟิตทันทดแทน 'โมราต้า' ตราหมีรับมือกาดิซ...ปรีวิวลาลีกา
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566
อัลเมเรีย - กรานาด้า (19:00 น.)
อัลเมเรีย ของกุนซือ บิเซนเต้ โมเรโน่ เพิ่งเก็บไปเพียง 2 คะแนนจาก 7 เกมแรกของซีซั่น ทำให้พวกเขารั้งบ๊วยของตาราง โดยนัดล่าสุดบุกไปแพ้ เซบีญ่า ขาดลอย 5-1
สำหรับความพร้อมของทีมในเกมนี้ เจ้าบ้านจะขาดทั้ง มาร์ค ปูบิลล์, ลูคัส โรเบร์โตเน่ และ มาร์ติน สวิเดอร์สกี้ ที่มีปัญหาบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามนักเตะสำคัญอย่าง เซร์คิโอ อาร์ริบาส ซึ่งทำไปถึง 4 ประตูในซีซั่นนี้ พร้อมปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลัง หลุยส์ ซัวเรซ เช่นเดิม
ทางด้าน กรานาด้า ภายใต้การคุมทีมของ ปาร์โก โลเปซ เพิ่งเสมอกับ เรอัล เบติส 1-1 ในแมตช์ที่แล้ว ซึ่งเป็นการหยุดสถิติแพ้ติดต่อกัน 3 นัดลง พวกเขารั้งรองบ๊วยจากการมี 4 แต้ม
ทีมเยือนจะไม่มีชื่อของ เฆซุส บาเญโฆ่ ที่เดี้ยงอยู่เช่นเดิม นอกจากนี้ มีร์โต้ อูซูรี่ กองหน้าตัวหลักดันเจ็บจากเกมที่แล้ว เพราะงั้นโอกาสจะตกไปอยู่ที่ ไบรอัน ซาราโกซ่า ซึ่งคาว่าจะลงจับคู่แดนหน้ากับ ลูคัส โบเย่
สถิติที่น่าสนใจ
• เจอกัน 10 นัดหลัง อัลเมเรีย ชนะ 4 กรานาด้า ชนะ 3 เสมอ 3
• กรานาด้า บุกมาเอาชนะที่บ้าน อัลเมเรีย ไม่ได้เลยนับตั้งแต่มกราคมปี 2014
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เดปอร์ติโบ อลาเบส - โอซาซูน่า (21:15 น.)
เดปอร์ติโบ อลาเบส ของกุนซือ หลุยส์ การ์เซีย มี 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 16 ของตาราง หลังจากแมตช์ล่าสุดบุกไปเสมอกับ เซลต้า บีโก้ 1-1
เจ้าบ้านดูดีเลยทีเดียวในแง่ของความพร้อมเนื่องจากจะขาดเพียงแค่ ฮูเลียโน่ ซิเมโอเน่ กองหน้าที่เจ็บอยู่ก่อนแล้วเพียงแค่รายเดียวเท่านั้น ซามู ที่ยิงได้ในเกมที่แล้วจะยึดตัวจริงอีกเกมในตำแหน่งหน้าเป้า
ขณะที่ โอซาซูน่า ของเทรนเนอร์ ฆาโกบา อาร์ราซาเต้ เพิ่งแพ้ แอต.มาดริด 2-0 ทำให้พวกเขาแพ้ถึง 3 จาก 4 เกมหลังสุดในลีก อยู่อันดับ 15 มีอยู่ 7 แต้มในเวลานี้
ทีมเยือนหมดสิทธิ์ใช้งานตัวเจ็บอย่าง ดาร์โก บราซานัค และ อูไน การ์เซีย รวมถึงแนวรุกตัวหลักอย่าง ชิมมี่ อบิล่า ที่ติดโทษแบนจากเกมล่าสุด เพราะงั้น กิเก้ บาร์ฆา จะได้รับโอกาสลงสนามแทน อบิล่า ประสานงานกับ อันเต้ บูดิเมียร์ และ ราอูล การ์เซีย
สถิติที่น่าสนใจ
• เจอกัน 5 นัดหลัง โอซาซูน่า ชนะ 3 เดปอร์ติโบ อลาเบส ชนะ 2
• เดปอร์ติโบ อลาเบส เอาชนะ โอซาซูน่า ในบ้านตัวเองครั้งสุดท้ายเมื่อปี 2015
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
แอตเลติโก้ มาดริด - กาดิซ (02:00 น.)
แอตเลติโก้ มาดริด ภายใต้กุนซือ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ มี 13 คะแนนจาก 6 เกมในลีก หลังจากแมตช์ล่าสุดชนะ โอซาซูน่า 2-0
สภาพความพร้อมของเจ้าบ้านจะยังไม่มี สเตฟาน ซาวิช, ปาโบล บาร์ริออส, โธมัส เลอมาร์, ชักลาร์ โซยุนชู, โรดรีโก้ เด ปอล, อังเคล คอร์เรอา และ เรนิลโด้ ที่เจ็บ ขณะที่ อัลบาโร่ โมราต้า ติดโทษแบนจากใบแดงในเกมล่าสุด
เมมฟิส เดปาย ไม่มีชื่อในเกมที่แล้ว แต่คาดว่าเขาจะพร้อมลงสนามในนัดนี้ เพื่อจับคู่แดนหน้ากับ อองตวน กรีซมันน์
ทางด้าน กาดิซ ของเทรนเนอร์ เซร์คิโอ กอนซาเลซ แพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 5 นัดหลังสุด โดยเกมล่าสุดคือการเสมอกับ ราโย่ บาเญกาโน่ 0-0 รั้งอันดับ 9 ของตาราง มีอยู่ 9 แต้ม
ทีมเยือนจะไม่มี เฟเดริโก้ ซาน เอเมเตริโอ, บิคตอร์ ชูสต์, ไบรอัน โอกัมโป และ ฆวน กาล่า ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ คาดว่า 11 ตัวจริงไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงจากเกมที่แล้วมากนัก แต่ คริส รามอส อาจได้ลงเป็นตัวจริงในตำแหน่งหน้าเป้า
สถิติที่น่าสนใจ
• เจอกัน 5 นัดหลัง แอตเลติโก้ มาดริด ชนะ 4 กาดิซ ชนะ 1
• ผลการเจอกันเมื่อซีซั่นที่แล้ว (แอตเลติโก้ มาดริด 5-1, กาดิซ 3-2)
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
เรอัล เบติส - บาเลนเซีย (02:00 น.)
เรอัล เบติส ของกุนซือ มานูเอล เปเญกรินี่ เก็บไปได้ถึง 9 คะแนนในฤดูกาลนี้ หลังจากล่าสุดบุกเสมอ กรานาก้า 1-1 ทำให้พวกเขารั้งอันดับ 11 ของตาราง และที่น่าเป็นห่วงคือพวกเขาไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการแล้ว
เกมนี้เจ้าบ้านมีแข้งเดี้ยงเพียบทั้ง วิลเลียน โชเซ่, หลุยซ์ เอ็นริเก้, อันเดรส กวาร์ดาโด้, ยุสเซฟ ซาบาลี่, มาร์ค บาร์ตร้า และ นาบิล เฟคีร์
ในขณะที่ บาเลนเซีย ของเทรนเนอร์ รูเบน บาราฆา แพ้คาบ้านให้กับ เรอัล โซเซียดาด 1-0 ก่อนเข้าสู่เกมนี้ ทำให้ตอนนี้มี 10 คะแนนจาก 8 นัด
ทีมเยือนจะไม่มี เซร์กี้ กานอส, เฆซุส บาซเกซ, ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์ และ อัลเบร์โต้ มารี ที่เดี้ยงทั้งหมด ขณะที่ เซลิม อามายาห์ ติดโทษแบน เพราะงั้นอาจเปิดโอกาสให้ อันเดร อัลเมด้า คืนสู่ตัวจริงในแดนกลาง
สถิติที่น่าสนใจ
• เจอกัน 5 นัดหลัง เรอัล เบติส ชนะ 3 บาเลนเซีย ชนะ 1 เสมอ 1
• ผลการเจอกันเมื่อซีซั่นที่แล้ว (เรอัล เบติส 1-1, บาเลนเซีย 3-0)
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel