BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
01 October 2023 00:29 by dfbeck
'อิซาค' เผยทีมฉลองคืนนี้เต็มที่พรุ่งนี้ก้มหน้าทำงานต่อ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)


อเล็กซานเดอร์ อิซาค ศูนย์หน้าของ นิวคาสเซิ่ล เผยว่าพวกเขาจะมีความสุขกับชัยชนะในค่ำคืนนี้แต่พรุ่งนี้จะก้มหน้าทำงานหนักกันต่อ

นิวคาสเซิ่ล สามารถเอาชนะ เบิร์นลี่ย์ ไปได้ 2-0 จากประตูสุดสวยของ มิเกล อัลมิร่อน และจุดโทษของ อเล็กซานเดอร์ อิซาค คว้าสามแต้มสำคัญ

ชัยชนะนัดนี้จะเพิ่มขวัญกำลังใจให้กับก่อนเกมที่พวกเขาจะเปิด เซนต์ เจมส์ พาร์ค รับการมาเยือน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในเกม ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก

“มันเป็นชัยชนะที่สำคัญ มีความสุขกับสามแต้ม เรามีโอกาสมากในการทำประตูแต่ความเฉียบคมไม่เหมือนสัปดาห์ที่แล้ว แต่สิ่งงที่สำคัญที่สุดคือเราได้สามแต้ม”

อิซาค พูดถึงลูกยิงสุดสวยของ อัลมิร่อนในเกมนี้ “มันเป็นเครื่องหมายการค้าของเขา ผู้รักษาประตูทุกคนรู้ว่าเขาจะยิงไปที่เสาไกล มันงดงามจริงๆที่ได้เห็น”

เขายังพูดถึงบรรยากาศในห้องแต่งตัวตอนนี้ก่อนเกมเจอกับ เปแอสเช กลางสัปดาห์นี้

“มันยอดเยี่ยม เรามีเกมให้ลงสนามหลายนัดในตอนนี้ คุณต้องไม่ใช้เวลาเอ็นจอยกับมันมากเกินไป เกมถัดไปกำลังรอเราอยู่ และเราจะเจอกับ เปแอสเช ในวันพุธ เราจะมีความสุขกับชัยชนะในคืนนี้แต่พรุ่งนี้เราจะกลับไปทำงานอีกครั้ง”

“ผมคิดว่าเพื่อนร่วมทีมกำลังคึกคักและ แฟนๆและเกือบทั้งเมืองจะได้เล่นใน แชมป์เปี้ยนส์ลีก อีกครั้งใน เซนต์ เจมส์ พาร์ค หลังรอคอยมาอย่างยาวนาน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะเป็นค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา


แก้ไขล่าสุดโดย dfbeck เมื่อ Sun Oct 01, 2023 00:31, ทั้งหมด 2 ครั้ง
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออนไลน์
นักบอลถ้วย ค.
Status: FB - ToonToons
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 2312
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 01, 2023 01:08
[RE: 'อิซาค' เผยทีมฉลองคืนนี้เต็มที่พรุ่งนี้ก้มหน้าทำงานต่อ]
ตัวเจ็บเพิ่มเพียบ
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออนไลน์
กำเนิดดาวรุ่ง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 160
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Sun Oct 01, 2023 02:05
[RE: 'อิซาค' เผยทีมฉลองคืนนี้เต็มที่พรุ่งนี้ก้มหน้าทำงานต่อ]
ถึงจะไม่ใช่เกมส์ที่ดีสำหรับเรา แต่เราก็ได้3แต้มที่ต้องการ

Isak อาจจะไม่ใช่วันที่ดีสุดของนายแต่ยิงจุดโทษเรียกความมั่นใจ ตอนนี้4ประตูแล้ว สู้ๆ UCLกลางสัปดาห์เราจะเก็บ3แต้มในบ้านกัน

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ออฟไลน์
นักเตะท้ายซอย
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 11 Jul 2023
ตอบ: 1474
ที่อยู่: NewcastleUnited
โพสเมื่อ: Mon Oct 02, 2023 07:56
[RE: 'อิซาค' เผยทีมฉลองคืนนี้เต็มที่พรุ่งนี้ก้มหน้าทำงานต่อ]
ขาอ่อน ไป 3 4 ที พลังหมดน่าจะมาจาก เพรสหนักแดนบน อันนี้เข้าใจอยู่ กลับมาดูที่ อัลเมร่อน ทริปเปียร์ นี่ เพรสวิ่งทั้งเกมส์ 90 ไม่มีหมด ไม่มีว่าแลดูเหนื่อยเลย โคตรฟิต อิซาค ไปเพิ่มความฟิตเยอะๆ หน่อยคงจะดี
เกมส์ ตื้อๆ ไปหน่อย แต่ได้ 3 แต้มถือว่าดีมากๆ นัดนี้ อีซัค มีดีตรงยิงจุดโทษนี่แหละ ผมนี่ลุ้นตัวเกร็งเลย เพราะ ขาอ่อนในเกมส์ไป 3 4 ที นึกว่าจะไม่มีแรงยิงจุดโทษซะแล้ว นัดนี้ กรรมกวยไม่แจกใบเหลืองให้ เบิร์นลี่ ในจังหวะเสียบโหด ไม่มีบอล เล่น อัลเมร่อนซะน่วมเลย กีมาเรส ก็โดนซะน่าสงสารเลย ดีนะรอดกลับบ้านได้
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel