Register
Login
Username
Password
จำรหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
404: Not Found
BLOG BOARD_B
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
ไว้คราวหน้า
X
ไว้คราวหน้า
X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
10 May 2023 11:38 by
Narueta
หนีร้อนรอบตัดเชือก! “ปุรเชษฐ์” ยันพร้อมช่วยช้างศึกคว้าแชมป์กลุ่ม
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email:
sale@soccersuck.com
โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)
ทีมชาติไทย ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอ เวียดนาม “ปุรเชษฐ์” ยันพร้อมลงช่วยทีมคว้าแชมป์กลุ่มให้ได้ เพื่อไม่ต้องเจออากาศร้อนในรอบตัดเชือก
วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 07.00 น. ณ สนามอีดีซี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ลงทำการฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนทำการแข่งขันนัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม พบกับ ทีมชาติเวียดนาม
สำหรับ ทีมชาติไทย และ เวียดนาม มี 9 คะแนนเต็มเท่ากันจาก 3 เกมแรก และผ่านเข้ารอบแน่นอนแล้วทั้งคู่ แต่หากเกมนี้จบลงที่ผลเสมอ ทีมชาติไทย จะเป็นแชมป์กลุ่มด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า
โดย ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท กองกลางทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ กล่าวว่า "ตอนนี้ก็ดีขึ้นเยอะแล้วครับ จากแมตช์ที่แล้ว มันมีอาการตึงช่วงขา หลังจากที่เล่นมาต่อเนื่อง มันเลยมีอาการล้า ตอนนี้ก็ดีขึ้น แต่มันก็ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์สักทีเดียว"
"ส่วนตัวผมก็พร้อมที่จะลงสนามนัดต่อไปกับเวียดนาม ก็ฝากแฟนบอลเชียร์พวกผมด้วยนะครับ พวกผมก็จะทำเต็มที่ เพื่อเป็นแชมป์กลุ่มให้ได้ และถ้าเข้าเป็นแชมป์กลุ่ม เราก็จะได้เตะในช่วงที่ไม่ร้อนมาก”
สำหรับ ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มบี นัดที่ 4 พบกับ เวียดนาม ที่ ปรินซ์ สเตเดียม วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD 30 และ T Sports 7
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
Tweet
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
หน้าแรกบอร์ด
>>
ข่าวประจำวัน
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:
ประเภท:
Submit
Cancel