นักบอลถ้วย ก.
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Aug 2009
ตอบ: 5071
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Mar 17, 2023 10:58
[RE: ช็อตฟิล!! ปืนโดนครึ่งสนาม เหนื่อย 120 น.พ่ายโทษ 5-3 ร่วง UEL]
jackhenry533 พิมพ์ว่า:
krileugna พิมพ์ว่า:
jackhenry533 พิมพ์ว่า:
krileugna พิมพ์ว่า:
สมควรแล้ว เล่นแย่ที่สุดในฤดูกาลเลย และเกมนี้อาเตต้ารับไปเต็มๆ การจัดตัวที่ไม่กล้าแลกทั่งๆที่เล่นในบ้านถ้าส่งชุดหลักลงคงชนะไปแล้ว การแก้เกมก็ห่วย วิเอร่าอยู่ได้ไงเป็น 100 นาที ไม่ผ่านเลย และที่โชคร้ายคือนักเตะเจ็บไปอีก 2 + กับนักแตะล้าอีก มีแต่เสียกับเสีย
ก็ต้องพักนักเตะไงครับ เพื่อไม่ให้กระทบในลีค มันจำเป็นต้องจัดตัวแบบนี้ ไม่ได้กั้กไรหรอก ที่วิเอร่าอยู่ 100 นาที ก็เพราะอยากพักโอเดการ์ดไง
สุดท้ายก็ต้องฝืนส่งพวกตัวหลักลงมา เสียหายทั้งสองทางคือทั้งล้าและตกรอบ มองมุมกลับมาเราส่งทีมที่ดีลงเชื่อว่าชนะได้แน่นอนนะ ความเห็นส่วนตัว เพราะยุคก่อนเราทำแบบนี้แล้วพลาดแบบประจำสรุปสุดท้ายจะพังทั้งสองถ้วยเอา
ก็สถานการณ์มันบังคับให้ส่งลงไงครับ ไม่ส่งลงก็จะโดนด่าอีกว่าไม่จริงจัง ไม่อยากชนะ มันจะพังทั้งสองถ้วยยังไงครับ นั้นมันยุคก่อนครับ ขนาดทีมเล็กถ้ามันจำเป็นต้องเปลี่ยนก็ต้องส่งลง นักเตะเขาก็อยากชนะครับ โค๊ชก็อยากชนะ
ไม่ได้บอกเลยว่าอยากแพ้ และก็ไม่ได้ขัดอะไรนะที่ตกรอบ แค่ยอมรับว่าทีมวางแผนผิดแหละ ง่ายๆ มองว่าถ้าอยากเข้ารอบก็ต้องจริงๆจัง แมนซิ แมนยู หรือแม้แต่เชลซี เองเขาก็จัดเต็มตลอดในเกมยุโรป แต่ถ้าเรามองว่าขุมกำลังสำรองเราหมุนได้และมีศักยภาพพอเกมเมื่อคืนก็คงพิสูจน์ได้แล้วว่าการตกรอบก็คงถูกต้องแล้ว เพราะโดนรวมขุมกำลังสำรองก็ไม่ต่างจากยุคก่อนเลย ทีมเรายังเล็กมากถ้าจะลุ้นหลายถ้วย เราพลาดในการจัดทีมด้วยส่วนนึงและโชคร้ายด้วยที่เจ็บ ส่วนตัวไม่ได้แย่อะไร แต่แค่เสียดายที่เกมมันยืดสุดท้ายนักเตะก็ล้ากันอีก
แก้ไขล่าสุดโดย krileugna เมื่อ Fri Mar 17, 2023 11:11, ทั้งหมด 3 ครั้ง