ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
28 March 2022 16:40 by Narueta
ได้เจอของจริง! “ธีรศักดิ์” รับศึกดูไบคัพต่างจากชิงแชมป์อาเซียนเยอะ
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)




“ช้างศึก U23” ซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเจอ อิรัก ในรอบจัดอันดับ “ธีรศักดิ์” รับ ดูไบ คัพ แตกต่างจากชิงแชมป์อาเซียนเยอะ

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ประเดิมแพ้ กาตาร์ 0-1 และแพ้ จีน 2-4 ก่อนจะพบกับ อิรัก ในรอบจัดอันดับฟุตบอล ดูไบ คัพ ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ โดยล่าสุดวันที่ 28 มี.ค. เวลา 12.00 น.ตามเวลาไทย ได้ลงฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย

โดย ธีรศักดิ์ เผยพิมาย กองหน้าดาวรุ่งวัย 20 ปีจาก การท่าเรือ เอฟซี กล่าวว่า "ทัวร์นาเมนต์นี้มันแตกต่างจากในชิงแชมป์อาเซียนเยอะมาก และถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่เราได้เจอกับทีมที่เราไม่ค่อยได้เจอ"

"สองนัดที่ผ่านมา ผมมองว่าเราทำได้ดี และถือเป็นประสบการณ์ ที่ดีก่อนที่จะแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย"

"เราได้เจอเกมที่ยาก มันเป็นเรื่องที่ดี และแต่ละประเทศก็มีรูปแบบแตกต่างกันไป ผมรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ ชุดนี้อีกครั้ง ฝากแฟนบอลช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ พวกเราจะทำให้เต็มที่ครับ"

สำหรับ ทีมชาติไทย U23 จะพบกับ อิรัก ที่สนาม ดิ เซเว่นส์ สเตเดียม ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี และ AIS PLAY

แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Mon Mar 28, 2022 16:40, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel