ผู้เยี่ยมชม
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 May 2021
ตอบ: 1603
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Thu Sep 23, 2021 22:13
ถูกแบนแล้ว
[RE: ออก s1000rr มือสอง ปีหน้ายังคุ้มค่าอยู่มั้ย]
k_seriious พิมพ์ว่า:
Caaaaaaaaalvin พิมพ์ว่า:
ตอนนี้คือเงินเหลือแบบเหลือจัดๆเลย มีแผนจะซื้อมอไซอยู่แล้วเลยอยากจะซื้อบิ๊กไบค์ไว้ขับเท่ห์ๆ แต่ตลาดรถตอนนี้ผมไม่ถูกใจตัวไหนเลย มีแค่s1000 เคยเป็นรถในฝัน (ปีเก่านะผมรู้สึกโดนเพราะดีไซน์จนได้ฉายาฉลาด ปีใหม่ๆที่ออกมาล่าสุดมันเหมือนปลาโลมามากกว่า)
แต่ตอนนั้นไม่มีตังเป็นรักแรกและรักเดียวตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้ ตอนนี้ซื้อได้มีงบประมาณพอซื้อและรองรับค่าใช้จ่ายต่างๆที่ตามมา
แต่เหมือน มือ 1จะไม่มีแล้ว เป็นตลาดมือ2ทั้งหมด เท่าที่ไปส่องมา ที่หน้าตาดูดีของแต่งเข้าตา
ก็ราว 500k-800k สภาพผมดูโละเอียดไม่เป็นแต่ส่วนใหญเลขไมล์หลายคันก็ปาไป30000-40000ไมล์หมดละ ปีหน้ายังจะคุ้มค่าอยู่มั้ย หรือรอมอเตอร์โชว์ แล้ววันไหนแล้วของจะมีเยอะมั้ย หรือใครก็ได้ป้ายยาบิ๊กไบค์รุ่นอื่นผมที
ปล.ผมมาสายสปอร์ตนะ พวกฮาเล่ ไทอรัม รถช๊อปเปอร์แบบนั้นผมไม่ถนัด
ของแต่งมันก็จะแพงพวก ล้อมาเชสอะครับ พวกเบาะอะไรพวกนี้ส่วนมาก เค้าก็งานไทยกันนะ มีเบาะแต่ง ท้ายสั้น พักเท้า ท่ออาคา
ส่วนตัวผมเชียร์ตัวใหม่นะ เทคโนโลยี ดีกว่าเยอะ มี bmsi เซอวิสไม่ต้องกังวลครับ
ใหม่ยับไงก็ดีกว่า หน้าปัดแม่งเฟี้ยว แต่ทนดีไซน์โครงไม่ได้จริงๆ ผมว่ามันติ๋มไปเลย จริงๆซีเรียสเรื่องดีไซน์ แต่ถ้าซื้อไปประกอบโครงเก่าแบบท่านเม้นบนว่าได้ก็ดี ไม่รู้ว่ายุ่งยากแค่ไหน
แก้ไขล่าสุดโดย Caaaaaaaaalvin เมื่อ Thu Sep 23, 2021 22:46, ทั้งหมด 1 ครั้ง