ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
ฝากรูป
12 June 2021 21:27 by redenzo
'ฟลอเรนซี่' พลาดช่วย 'อัซซูรี่' บู๊สวิสหลังเจ็บน่อง
BLOG TOPIC_A
ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email: sale@soccersuck.com โปรโมชั่นลดจากเดิม 30% (ไม่รับโฆษณาผิดกฏหมายทุกประเภท)



สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เปิดเผยว่า อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ พบกับอาการบาดเจ็บในเกมเจอกับ ตุรกี คืนที่ผ่านมา (ศุกร์) ทำให้เขาจะอดช่วย ทีมชาติอิตาลี ในเกมนัดถัดไป

ฟลอเรนซี่ โดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงพักครึ่งของเกมที่เอาชนะ ตุรกี ไป 3-0 เนื่องจากปัญหารบกวนที่น่อง

สื่อจากอิตาลีระบุว่า ฟลอเรนซี่ เข้ารับการตรวจในช่วงเช้าวันนี้และถึงแม้อาการเจ็บจะไม่รุนแรงนัก แต่ก็จะพลาดการลงสนามในเกมนัดสองที่จะเจอกับ สวิตเซอร์แลนด์ วันพุธหน้า

ดาวเตะวัย 30 ปีน่าจะหายเจ็บกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังพ้นการเจอกับ สวิส ไปแล้วและจะมีการเช็คอาการเจ็บของเขาในแบบรายวัน

โจวานนี่ ดิ โลเรนโซ่ ลงสนามมาแทน ฟลอเรนซี่ ในเกมเมื่อวานนี้และน่าจะรักษาตำแหน่งเอาไว้ได้ในการเจอกับ สวิตเซอร์แลนด์

ส่วนในรายของ มาร์โก้ แวร์รัตติ ยังคงอยู่ในระหว่างฟื้นตัวจากอาการเจ็บกล้ามเนื้อ และไม่แน่ใจว่าเขาจะพร้อมสำหรับการลงสนามเกมนัดสองหรือไม่

โลเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ก็มีปัญหาเจ็บกล้ามเนื้อวันนึงก่อนหน้าที่ยูโรจะเริ่มต้น ทำให้ กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ โดนเรียกมาแทนที่
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ

=================================
ติดตาม SoccerSuck ใน Facebook ที่: https://www.facebook.com/soccersuck01
ออฟไลน์
ผู้ช่วยแมวมอง
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 15 Oct 2009
ตอบ: 82948
ที่อยู่: Juventus Stadium
โพสเมื่อ: Sun Jun 13, 2021 00:25
[RE: 'ฟลอเรนซี่' พลาดช่วย 'อัซซูรี่' บู๊สวิสหลังเจ็บน่อง]
โลเรนโซ่ ลงมาเล่นดีกว่า

ฟรอเรนซี่ไม่ค่อยกล้าเติมสูงเลย
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel