ซุปตาร์ยูโร
Status:
: 0 ใบ
: 0 ใบ
เข้าร่วม: 24 Jun 2019
ตอบ: 8721
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Tue May 11, 2021 11:26
ใส่เก๊กฮวยหลังจากน้ำเดือดแล้วปิดไฟทันที 10-15 นาทีค่อยช้อนออก
ถ้าต้มบนไฟจะขมและสีออกน้ำตาล
อยากได้สีเหลืองเข้มสวยๆให้ใส่พุดจีนลงไปด้วย แต่แค่แปปเดียวช้อนออกนะ
จริงๆสูตรของอากงผมมีใส่ใบอะไรอีกสักอย่างที่เป็นยาจีนด้วน แต่จำชื่อไม่ได้แล้ว