[RE: ฉุนโว้ย!ตำนานปอร์โต้ยั๊วะข่าว 'แข้งสิงห์' เฮฉลองจับติ้ว 8 ทีม CL]
Tum_RV35 พิมพ์ว่า:
tichala พิมพ์ว่า:
Zantos_Jr พิมพ์ว่า:
ตอนนั้น ยูเว่ ก็ดีใจแบบนี้แหละ
ยูเว่ผมว่าโค้ชปิโล่ ยังฝีมือไม่ถึงครับ เอาง่ายๆนะ ในลีคอะ ยูเว่ตัวยังไงก็ต้องแชมป์ และก็แชมป์มาตลอด ขนาดซารี่ฟอร์มห่วยจากเชลซีไป ยังได้แชมป์เลย เช่นกันครับ ถ้าแลมพ์คุมเชลซีอยู่ผมว่า น่าจะผ่าน แอต มาไม่ได้ด้วยซ้ำ ผมเคารพแลมพ์มากนะครับตำนานทีมและผมก็เชียร์แกด้วย แต่ต้องยอมรับมั้งคู่ฝีมือยังไม่ถึงต้องฝึกอีกเยอะ ไม่ได้ดูถูกใครนะครับ แต่ปัจจัยเรื่องโค้ชสำคัญมากครับ
โห อินเตอร์ก็นำอยู่ครับ ทำไมต้องเนิฟซารี่ด้วย ไม่เข้าใจ
ใครคุมก็แชมป์ไหม ไปดูตารางคะแนนยยูเว่ตอนนี้ไปครับ แหม่
อีกอย่างซารี่ก็พาไปเชลซีเป็นแชมป์ยุโรป้าได้
โคตรไม่ให้เครดิตคนอื่นเขาเลย
งงไรป่าวอะ มึนป่าวอ่านดีๆ ตารางยุเว่อยุ่ที่ 4 ตามอินเตอร์ 10 แต้ม. กำลังสื่อว่าปิโลฝีมือยังถึง แล้วซารี่ผมเปรียบเทียบถึงฟอร์มโดยรวม เพราะไม่งั้นคงไม่โดนปลด แล้วไปคุมยูเว่ที่มีทีมที่ดียังได้แชมป์
"ใครคุมก็แชมป์ไหม ไปดูตารางคะแนนยยูเว่ตอนนี้ไปครับ" แหม่ แล้วประโยคนี้ คิดว่ายูเว่จะได้แชมป์ลีคปีนี้หรอไง แต้มห่างขนาดนี้จะไปตามทันยังไง มั่วซัวตอบจริงๆ คุณอะหัดไปดูตารางคะแนนก่อนมาพิมพ์นะ