ทะเลาะกับเพื่อนเพราะ Unfollow
G-Eazy พิมพ์ว่า:
Nivirna พิมพ์ว่า:
-Owen Hargreaves- พิมพ์ว่า:
ก็ลองอธิบายให้เค้าฟังไปตรงๆ ถ้าเค้าไม่ฟังก็ช่างเค้าปล่อยไปอย่าเก็บมาคิดให้วุ่นวาย
ตัวผมทั้งเฟส ทั้งไอจีนี้แทบไม่เล่นช่วงแรกๆไปเที่ยวไหนกันลงรูปแท็กมาผมก็ไม่ค่อยรับ เพราะไม่อยากให้ที่บ้านเห็นด้วยส่วนนึง เพราะตัวเองก็ไม่เคยอัพไรเลยด้วย เอาไว้ส่องญ กับอ่านโน้นนี้
เพื่อนบางคนลงรูปยังต้องคอยทักมาบอกให้ไปถูกใจให้หน่อยผมก็เฉยๆนะบอกไปตรงๆว่าไม่ได้เมิงเห็นกุลงรูปอะไรบ้าง
ช่วงแรกก็มีคนไม่เข้าใจแล้วงอลๆนะ ผมก็อธิบายให้ฟังแล้วก็ให้เค้าเห็นเองว่าผมก็แทบไม่ได้เล่นจริงๆ เวลาผ่านไปเค้าก็เข้าใจเองอะ
บางคนไม่สนิทพอจะทักไปอธิบายดิครับ ผมอยากเลิกเล่นให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ติดอย่างเดียวคือเมียไม่ให้เลิก อยากให้มีรูปคู่ ให้มีไอจีให้เขาแท็ก ตามประสาผู้หญิง
ผมเป็นท่าน ผมจะเปิดIG เป็นpublic แล้วอัลฟอลทุกคนเหลือแค่แฟนท่าน ให้เห็นๆกันไปเลย ยังไงก็อยากเลิกเล่นอยู่ละ ทำแบบนี้ไม่ผิดใจกับใครนะ
ผมคิดอยู่ว่าก็อันฟอลทุกคน แล้วก็รีมูฟให้เขาไม่ต้องฟอลผมด้วย เหลือแค่ผมกับแฟน จบเลย
เพราะถ้าฟอลแฟนคนเดียว ยังไงก็มีผิดใจ ผมเชื่อ5555
เด็กวัยผม สังคมผม ดูจริงจังกับไอจีพอสมควรเลยครับ
(ช่วงวัยทำงานใหม่ๆ สังคมก็เกรดดีทีเดียว อย่างที่เห็นกัน สังคมนี้ค่อนข้างโปรไฟล์โซเชี่ยลดูดีกันหมด คุมโทน ท่องเที่ยว ไฮโซหน่อย)