[RE: [19/2/63] BNK48: ช่วง ดราม่ารายวันกับ อฟช]
Antivist พิมพ์ว่า:
wilshere พิมพ์ว่า:
QGKorgi พิมพ์ว่า:
ล่าสุดบ้าน พข. จะแจ้ง สคบ.แล้ว ตอนนี้พยายามหาหลักฐานการการชำระเงินอยู่
ผมเห็นบางบ้านยังทวิตว่า กลัวกระทบต่อน้องอยู่เลยนะ แบบไม่กล้าเดินเรื่อง สคบ. เพราะกลัวกระทบกับน้อง (ในแง่ของ อฟซ. ดองน้อง อะไรประมาณนี้)
ผมอ่านทวิตนั้นแล้วแบบ โหววว ยอมเลยจริง ๆ ไม่รู้อะไรไปทำให้แฟนคลับคิดได้ขนาดนั้นว่า การฟ้อง สคบ. จะกระทบต่อเมมที่เขาสนับสนุนด้วย
ทุกวันนี้ อฟช มันก็ดองอยู่แล้วว มัวแต่กล้าๆกลัวๆ สู้ไปกราบไปแบบนี้ ก็ปิดประตูแพ้ได้เลยย
เคสนี้ดูแล้วยังไง สคบ ก็เอาด้วยอยู่แล้ว แต่ประเด็นคือป้ายวันเกิดนั่นน่าจะของ planb ถ้า อฟช มันทำงานเร็วหน่อย ก็น่าจะขึ้นทันนะ 5555
ใช่ คือผมแค่คิดว่า ทำไมถึงยอมให้ อฟซ. กดหัวยับแบบนี้นะ มันไม่มีเหตุผลอะไรที่สามารถมาอ้างได้เลยว่า ไม่ขึ้นให้เพราะ ..... เงินก็ได้ไปแล้วครบ กับคนก่อนหน้าไม่มีปัญหาใด ๆ
แถมกำไรจากสิ่งนี้ไม่รู้เท่าไหร่ แฟนคลับทำ footage เองไปเช่าเองถูกกว่าเยอะมาก เกือบ 30-40% เลยมั้งที่ถูกกว่าอ่ะ (MBK ราว ๆ 40k บาท) แล้วนี่สงสัยแค่ว่าจะชดเชยยังไง คืนเงินแล้วขึ้นให้ฟรีงี้หรอ
ตบหัวแล้วลูบหลังตามสไตล์เดิม ๆ ก็ไม่รู้ว่า แฟนคลับกลุ่มเล็ก ๆ จะยอมไหม ถ้าผมโดเนทไปคนนึง ผมไม่ยอมแน่ ๆ ผมต้องได้ตังคืนและต้องมีมากกว่านั้นอ่ะ