ปลายอาชีพค้าแข้ง
Status: ขอแฮงจงสิงอยู่กับข่อย

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 23 Sep 2010
ตอบ: 19327
ที่อยู่: The Mistletoe
โพสเมื่อ: Tue Feb 18, 2020 04:51
[RE: 'เรบิช' ยิงอีก! มิลานเฉือนกระทิงหิน 1-0 ขึ้นที่ 8]
ถึงชนะแต่รูปเกมโคตรเนือยเลย ทั้งเรา ทั้งโตริโน่ อารมณ์แบบถึงจะนำ 1-0 แต่ก็ไม่ได้กลัวจะโดนตีเสมอหรือโดนแซงเพราะอีกฝั่งก็ไม่มีอะไร
เช่นเดียวกัน ถึงเราจะนำหนึ่งลูก แต่ก็ไม่มีกลิ่นอายที่จะได้ประตูที่สองเลย คือเหมือนดูทีมเตะให้พอแล้วๆ จบนัดนี้ไปแค่นั้น 55555
ล่ะเวลาสวนกลับนี่คือโคตรกาก แทนที่จะอาศัยความได้เปรียบ ชอบไปช้าเอง พลาดเอง จังหวะธรรมดาก็เซ็ตเกมบุกสวยๆ กันไม่ได้เลย
ถึงจะให้เริ่มฤดูกาลใหม่ ณ ตอนนี้ ทีมชุดนี้มันก็ได้แค่นี้แหละ เน้นไปได้แค่ยูโรป้า เล่นแบบไม่มีแรงจูงใจอะไรกันเลย เล่นเพื่อตัวเองกันซะเยอะ
ถ้าจะหวังจะกลับไปยิ่งใหญ่ได้มันต้องสังคยานากันยกใหญ่อ่ะ ที่แน่ๆ อ่ะมาก Mind Set อยากให้มีความกระหายกว่านี้ เล่นเพื่อทีมกว่านี้ บลาๆ
Pioli wanted Musacchio to enter instead of the injured Kjaer, but Musacchio refused to enter on the pretext that he was suffering from calf pain ... Musacchio then left and did not return to the bench .
Cr. Twitt: Homeofmilan
บากาโยโก้โมเดลนี่หว่า 55555
9 - AC Milan have gone unbeaten in nine home games in a row in all comps for the first time since January 2017, under Vincenzo Montella - they played the ninth match against Torino in that occasion too. Run.
Cr. Twitt:Optapaolp
แต่เสมอไป 5 ชนะในเวลา 90 นาทีแค่ 3 เกม ส่วนอีกหนึ่งเกมชนะใน 120 นาที แบบนี้มันควรดีใจไหม 5555
แก้ไขล่าสุดโดย Mistlestoe เมื่อ Tue Feb 18, 2020 05:11, ทั้งหมด 2 ครั้ง