ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
21 May 2019 17:30 by แร๊ปเตอร์
ก้ำกึ่ง! โฆษกบอลไทย เผยรอลงดาบเปาคู่ "ขุนแผน-กิเลน" สัปดาห์หน้า

พล.ต.ท อำนวย นิ่มมะโน โฆษกสสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และประธานคณะกรรมการพิจารณาวินัยและมารยาท รอลงดาบท่านเปาคู่ สุพรรณบุรี กับ เอสซีจี เมืองทองฯ วีกหน้าเพราะจังหวะก้ำกึ่ง

ภายหลังจากการประชุม กระบอกเสียงบอลไทย เผยว่า "จากกรณีแรกเกมระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี กับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งผู้ตัดสิน อาคม เจริญสุข ปฏิเสธการให้จุดโทษกับ การท่าเรือ เอฟซี ในจังหวะที่เซร์คิโอ ซัวเรซ โดน วิศรุต อิ่มอุระ เตะในเขตโทษ ถือว่าเป็นความผิดของผู้ตัดสินอย่างชัดเจน เพราะว่าอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่เกิน 10 เมตร ทำให้ได้มีคำสั่งลงโทษห้ามผู้ตัดสิน อาคม เจริญสุข ปฏิบัติหน้าที่จนจบฤดูกาลไปแล้วในแต่ในส่วนของคณะกรรมการฯ นั้น จะมีการพิจารณาอีกครั้งในคณะประเมินผู้ตัดสิน และจะได้ข้อสรุปในสัปดาห์หน้า"

"ขณะที่กรณีคู่ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี กับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยผู้ตัดสิน ภานุมาส พันธ์สะโม ปฏิเสธการให้จุดโทษกับ เอสซีจี เมืองทองฯ ในจังหวะที่ อดิศร พรหมรักษ์ ถูก ทินกร อสุรินทร์ พุ่งเข้าเสียบ ถือว่าเป็นกรณีคล้ายกันเกี่ยวกับการให้จุดโทษ แต่ว่าเป็นกรณีที่ตัดสินได้ยากกว่า แม้น้ำหนักจะไปทางฝั่งการเป็นจุดโทษก็ตาม ดังนั้นเรื่องนี้ก็จะต้องมีการเข้าคณะประเมินผู้ตัดสินในสัปดาห์หน้าเช่นกัน เพียงแต่ว่าระหว่างที่จะมีคำตัดสินออกมา จะมีคำสั่งไม่ให้ผู้ตัดสิน ภานุมาส ทำหน้าที่จนกว่าจะได้ข้อสรุป"เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
แก้ไขล่าสุดโดย แร๊ปเตอร์ เมื่อ Tue May 21, 2019 17:31, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
ดาวเตะพรีเมียร์ลีก
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 11473
ที่อยู่: กรุงเทพ
โพสเมื่อ: Tue May 21, 2019 17:54
[RE: ก้ำกึ่ง! โฆษกบอลไทย เผยรอลงดาบเปาคู่ "ขุนแผน-กิเลน" สัปดาห์หน้า]
มันมองมุมไหน ที่จะไม่เป็นจุดโทษได้มั่ง ลูกนี้เนี่ย

0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
<___คนธรรมดา___>
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel