ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
20 May 2019 13:18 by แร๊ปเตอร์
ศักดิ์ศรี! "มอไรส์" เชื่อ "ปราสาทสายฟ้า" ทำ ชุนบุค เหนื่อยแน่
โจเซ่ มอไรส์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส เชื่อว่า "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะทำให้พวกเขาเจองานที่ยากแน่นอน แม้จะตกรอบไปแล้วก็ตาม

ยอดทีมจากแดนโสมขาว ผ่านเข้าสุ่รอบน็อดเอ๊าท์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเก็บ 12 แต้มจาก 5 เกม

โจเซ่ มอไรส์ เผยถึงเกมพบ บุรีรัมย์ ส่งท้ายการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มว่า “มันคือเกมแชมเปี้ยนส์ลีก เรามุ่งหวังที่จะเห็นเกมที่มีคุณภาพ สองทีม สองเหตุการณ์ เราเข้ารอบไปแล้ว"

"ส่วน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่ได้ผ่านเข้ารอบ เกมนี้เหมือนว่าจะไม่มีผลอะไรแล้ว แต่ผมไม่คิดอย่างนั้น เกมนี้ยังคงเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีของทีมเรา มันเป็นภาพลักษณ์ของฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก ผมตื่นเต้นกับมันมาก และก็ตื่นเต้นว่า เกมวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น และผลจะออกมาเป็นอย่างไร”

“แม้เราจะผ่านเข้ารอบไปแล้ว แต่พรุ่งนี้ผมต้องการชนะ และจะทำให้ดีที่สุด เราตั้งเป้าไว้ที่ 15 แต้ม แน่นอนว่า เราจะส่งทีมที่ดีที่สุดที่ใช้ได้ลงสนามในเกมนี้ เพื่อชัยชนะ เราเล่นกับทีมที่เล่นระบบ 5-3-2 ตั้งรับเหนียวแน่น ทีมของเราก็ต้องพยายามสร้างสรรค์เกม เพื่อเข้าไปทำประตูให้ได้ เกมนี้เราต้องเล่นเพื่อศักดิ์ศรีของเรา ทำให้เห็นว่าทีมของเราเป็นทีมที่แข็งแกร่ง”

สำหรับฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก ระหว่าง ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แข่งขันวันที่ 21 พฤษภาคมี้ เวลาไทย 17:00 น. สนาม ชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
แก้ไขล่าสุดโดย แร๊ปเตอร์ เมื่อ Mon May 20, 2019 13:19, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel