[RE: คุยจริงไม่ได้โม้กับชินแทยอง]
GeneralAK พิมพ์ว่า:
Le Demon Rouge พิมพ์ว่า:
อ่านที่สยามกีฬาแปะมาสรุปคือเอเย่นเกาหลีไลน์ไปหาพาทิศ รองเลขาสมาคมว่าอยากจะเอาโปรไฟล์ของชินแตยังไปเสนอให้คุมทีมชาติไทย อยากเข้าไปคุยสมาคมด้วย พาทิศเลยบอกว่าเอาหนังสือแต่งตั้งเป็นเอเย่นจากชินแตยังมาโชว์ก่อน ถึงจะให้เข้ามาคุย
ปรากฎเอเย่นบอกว่าว่า ไม่มี... กำลังดำเนินการขอเอกสาร 5555
แล้วจากนั้นก็เลยไปลากเอเย่นอีกคนมา เป็นเอเย่นของ S2 Sportmanagement ที่เกาหลี เอเย่นคนนี้บอกว่าเค้าเคยเป็นเอเย่นของชินแตยังตอนไปเล่น A-League สมัยเป็นนักเตะ แน่นอน ปัจจุบันไม่ใช่เอเย่น อ้าวววว แต่สามารถคุยกับชินแตยังได้
ซึ่งเอเย่นคนนี้ก็ยืนยันให้ด้วยว่า คนที่ติดต่อสมาคมในไทยทำงานกับเค้าจริง และเค้ากำลังติดต่อกับชินแตยังเรื่องแต่งตั้งเป็นเอเย่น ตอนนี้ชินแตยังอยู่ดูไบ ยังไม่ได้ข้อสรุป (อ้าว)
สุดท้ายจบที่การที่เอเย่นคนนั้นขอให้สมาคมออกหนังสือรับรองให้เอเย่นก่อนว่าสมาคมสนใจจะพูดคุยกับชินแต่ยังจริงๆ (อ้าววววววววววว เหมือนใช้สมาคมเป็นเครื่องมือหาลูกค้า

)
ส่วนไอที่เป็นแชทส่วนตัวที่เอเย่นคุยกับโค้ชชินแตยัง มันเป็นภาษาเกาหลี อ่านไม่ออก ไม่รู้เค้าคุยอะไรกัน
สรุปก็คือ คนที่สยามกีฬาอ้างว่าเป็นเอเย่นของโค้ช ยังไม่ใช่เอเย่นของเค้าจริงๆ
คิดถึงเรื่องนี้เลย
พ่อ : พ่ออยากให้ลูกแต่งกับผู้หญิืงที่พ่อเลือกให้
ลูก : ไม่มีทาง !
พ่อ : แต่ลูกสาวคนนี้เป็นลูกสาวของบิล เกตส์ มหาเศรษฐีของโลกนะ
ลูก : งั้นตกลง
จากนั้นพ่อไปหาบิล เกตส์ ...
พ่อ : ผมอยากให้ลูกสาวท่านแต่งงานกับลูกชายของผม
บิล เกตส์ : ไม่มีทาง !
พ่อ : แต่ลูกชายของผมเป็นผู้บริหารธนาคาีีรโลกนะ
บิล เกตส์ : งั้นตกลง !
แล้วพ่อก็ไปหาประธานธนาคารโลก
พ่อ : แต่งตั้งให้ลูกชายผมเป็นผู้บริหารธนาคารของคุณสิ
ประธาน : ไม่มีทาง !
พ่อ : แต่ลูกชายผมเป็นลูกเขย บิล เกตส์ นะครับ
ประธาน : งั้นได้เลย !!!
ขออนุญาตไปลงเฟสนะครับ ฮาจริง55555555