คนเหล็กภาคใหม่กำลังมา Terminator'll be back
Terminator ภาคใหม่ได้ “ลินดา แฮมิลตัน” กลับมาเป็น “ซาราห์ คอนเนอร์” อีกครั้งในวัย 60 ปี
“เจมส์ คาเมรอน” ประกาศด้วยตัวเองว่า Terminator ภาคใหม่ที่เขาจะกลับมากุมบังเหียนจะได้ “ลินดา แฮมิลตัน” ที่เคยรับบทนำในหนัง 2 ภาคแรก กลับมาแสดงเป็นตัวละคร “ซาราห์ คอนเนอร์” อีกครั้งด้วย
โดย คาเมรอน ประกาศเรื่องนี้ในงานอีเวนต์ฉลอง 33 ปีของแฟรนไชน์ “คนเหล็ก” เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยเขาบอกว่า ซาราห์ คอนเนอร์ เคยเป็นทั้งแอ็กชั่นสตาร์แห่งยุค และยังเป็นตัวละครที่มีส่วนสำคัญต่อบทบาทของตัวละครหญิงในหนังฮอลลีวูด “จึงเป็นเรื่องใหญ่มากที่นักรบจอมเก๋าอย่างเธอจะได้กลับมาอีกครั้ง”
คาเมรอน ยังคิดว่าวัย 60 ปีของ ลินดา แฮมิลตัน ที่เป็นอดีตภรรยาของเขาไม่ได้มากเกินไป สำหรับการแสดงบทบู๊ และยังจะช่วยเปลี่ยนแปลงค่านิยมบางอย่างของฮอลลีวูดได้อย่างแน่นอน … “มีผู้ชายวัย 50 – 60 ฆ่าเหล่าร้ายมากมาย แต่ไม่เคยมีผู้หญิงที่ได้ทำตัวเป็นแบบอย่างเช่นนั้นบ้างเลย”
เจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับหนัง Terminator ภาค 1 และ 2 จะกลับมาดูแลงานสร้างหนังชุดนี้อีกครั้งให้กับ Skydance และ Paramount โดยหนังจะได้ ทิม มิลเลอร์ (Deadpool) มาเป็นผู้กำกับ และยังจะได้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนคเกอร์ กลับมารับบทนอีกครั้งด้วย แต่ คาเมรอน ได้ใบ้ว่าคราวนี้ อาร์โนลด์ อาจจะไม่ได้รับบทเป็นหุ่นยนต์ล่าสังหาร แต่อาจจะสวมบทบาทเป็นมนุษย์ผู้ที่ต่อมากลายเป็นต้นแบบของหุ่นยนต์ “คนเหล็ก” แทน
Spoil
จากWWW.MANAGER.CO.TH
หนังโปรดในดวงใจเลยชอบทุกภาค
I'll be back
