[RE: (CFC) Denis Zakaria]
PMT พิมพ์ว่า:
Spoil
Nakkii พิมพ์ว่า:
หายเจ็บ > เรียกฟอร์ม > เล่นดี > เจ็บ > วนไปข้อแรกใหม่
Loop เดียวกับ พูลิซิช
ใช้เป็นตัวเลือก ตัวหมุนเวียนได้ แต่เอามาเป็นตัวหลัก ยืนระยะยาวๆไม่ได้
ถ้าจะใช้ ซากาเรีย อีกคนในทีมต้องมี สไตล์นี้ ที่ยืนระยะการเล่นได้ยาวๆ ซึ่งไม่ใช่ กองเต้ แน่ๆ
ฤดูกาลหน้า สมมุติ ต่อสัญญา กองเต้ + ซื้อขาด ซากาเรีย ก็จะได้เห็นไปนอนเล่นโรงพยาบาลพร้อมกันอีก ทีมก็เสียหายอีกไม่มีกลางใช้
เพราะงั้นผมว่า เลือกซักคน ต่อสัญญา กองเต้ หรือ ซื้อขาด ซากาเรีย
แล้วไปซื้อสไตล์นี้มาอีก 1 ตัว เอาที่ไม่ค่อยเจ็บ ยืนระยะได้นานๆหน่อย
ปัญหาคือเจ็บ แต่ถ้าไม่เจ็บมันก็น่าลุ้น จะว่าไป ทีมตอนนี้เจ็บบ่อยทุกตัว มันก็น่าตั้งคำถามว่าเป็นที่นักเตะ รึทีมแพท
ลองดูหายเจ็บกลับมาแล้วรอจบฤดูกาล ว่าจะมีเจ็บเพิ่มมั้ย ถ้ารักษาฟอร์มได้แบบไม่เจ็บเพิ่มผมว่าน่าให้โอกาสซื้อขาด
เชลซีผมว่าไม่เอากองกลาง 2 ตัวเฉียด 200 ล้านแน่ๆ มันเกินไปมากจริงๆ ให้ได้คนเดียวอะ ซึ่งตัวนั้นต้องเป็น เอ็นโซ่ จำเป็นกับทีมมากที่สุด
ซากาเรีย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ทีมเก่าแล้วครับ ตั้งแต่เจ็บหนักกับ กลัดบัค ไปรอบนึง หลังจากนั้นกลับมาก็ออดๆแอดๆ
พอมา ยูเว่ นัดแรก ยิงเลย แล้วลงอีก 2 - 3 นัด ก็เจ็บ พอหายกลับมา ลงอีกไม่กี่นัดก็เจ็บอีก ไม่ใช่พึ่งเป็นกับ เชลซี ครับ
ถ้าอยากวัดใจกับการ ถ้ามันไม่เจ็บ ถ้ามันไม่เจ็บ แบบที่เคยทำกับ พูลิซิช ก็ลองดู แต่ผมว่าเสี่ยง
แล้วผมว่า เชลซี ก็ไม่ได้อยากซื้อ 2 ตัว 200 ล้านหรอก ไม่งั้น ฉีกสัญญา เอ็นโซ่ ไปแล้ว ดูๆแล้วน่าจะ แพงตัวนึง ราคากลางๆคนนึงมากกว่า
เอาง่ายๆก็ ต่อสัญญา กองเต้ ใช่มั้ย แล้วเอาเงินที่จะซื้อขาด ซากาเรีย 26 ล้านปอนด์ ไปบวกเพิ่มอีกหน่อย จัดกลางใหม่ 1 ตัว ( 40 - 50 ล้าน )
แล้วซื้อตัวแทน จอร์ 70 - 80 ล้าน