นักเตะอบต.
Status:

: 0 ใบ

: 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jan 2020
ตอบ: 2266
ที่อยู่:
โพสเมื่อ: Fri Nov 14, 2025 23:51
[RE: คณะกรรมการพรีเมียร์ชี้ลูกโหม่ง VvD นัดเจอเรือควรเป็นประตู]
ต้องแยกระหว่างการประท้วงของสโมสร กับ ความงอแงของแฟนบอลบ้านเรา
- การประท้วงของสโมสร การตัดสินของคณะกรรมการ --- แม้ไม่อาจเปลี่ยนผลการแข่งขัน แต่การประท้วงการประชุมการตัดสินใจทบทวน มันก็จะมีผลต่อวงการของพวกเขาไม่ทางตรงก็ทางอ้อม เช่น นำไปสู่การเปลี่ยนกฎ การพัฒนากฎ หรือการตำหนิติเตียน การปรับปรุงมาตรฐานผู้ตัดสินหรืออื่นๆ... คือ มันก็มีประโยชน์ของมันนะแหระ เหมือน ๆ ทุกวงการ *** ไม่ใช่ไม่มีประโยชน์ซะเลยทีเดียว เดวบางคนบอกทำไมไม่ยอมจบ ไม่จบไม่สิ้น
- แยกต่างหากจาก ความงอแงของแฟนบอลอย่างเรา ๆ อันนี้ไม่ค่อยมีประโยชน์จริง คำโวยวายของพวกเราไม่อาจเปลี่ยนผลการแข่งขัน+ไม่อาจเปลี่ยนมาตรฐานวงการผู้ตัดสินของ EPL ใดๆ ทั้งสิ้น
- ถ้าแฟนๆงอแงไม่เลิก...อันนี้อาจด่าได้ว่างอแงไม่จบไม่สิ้น แต่เอาจริงแฟนหงส์ส่วนใหญ่ไม่ติดใจอะไรนักหนาหรอกเพราะเกมมันแพ้จริงวันนั้นเรือเล่นดีกว่าพอสมควรผลการแข่งขันคงไม่เปลี่ยนอะไรมากนักหรอก...ฉะนั้น พวกเอ็งไม่ต้องมาทำรำคาญ อ่ะ โวยวายนัก เอาไป 3-1 ล่ะกันไรงี้ ... เพราะพวกกรูก็ไม่ได้ติดใจอะไรนักหนา ส่วนข่าวนี้เป็นเรื่องของผู้เกี่ยวข้องเขาถกเถียงกัน ไม่ใช่แฟนหงส์อย่างเรา ๆ โวยวายไม่เลิกซะทีไหน