[RE: ของถูกและดี มาแชร์ๆกัน]
Galaxy Buds Core : TWS ที่จูนเสียงโอเคสุดละ ไมค์ไม่ขี้เหร่ แต่คนไม่ค่อยรู้จักเพราะมันเป็นตัวถูกสุด + ฟีเจอร์ไม่ได้เยอะมาก ทุกวันนี้เก็บ R50i NC แล้ว ไอนี่ใส่สบาย + เสียงดีกว่าจม
สายชาร์จ Anker ตัวถูกสุด (Zolo มั้ง?) เส้นนึงบนช็อปปี้ 90-120 บาทแล้วแต่ความยาว + ช่วงที่ซื้อ
อันนี้ซื้อปุ๊ปเลิกใช้ของ Essager เลย รายนั้นไม่มีชิป E-Marker (อธิบายง่ายๆก็ตัวคุมกระแสไฟเวลาเกิน 3A มีไอนี่ไว้อุ่นใจกว่า) ต่อทั้งของ iQOO ทั้ง Xiaomi ขึ้นจอเป็น % ทั้งคู่ ของโคตรดีย์ แต่แนะนำซื้อสีดำจะได้ไม่เขรอะ
ฟิล์มติดกระจกของ Smartdevil : อันนี้แนะนำกับพวกมือถือที่ไม่ต้องสแกนนิ้วใต้จอ คุณภาพดีกว่าฟิล์มไทย ราคาแพงกว่าฟิล์มไทยแบบสั่งออนไลน์ไม่มากเท่าไหร่ แต่คุณภาพดีกว่าเยอะ ติดเองก็ง่ายมีแบบให้วาง
แก้ว mug Xiaomi : ได้ SS316L ในราคาไม่เกิน 800 บาท เจ้าอื่นๆยังได้เต็มที่ 304 อยู่
ถ้ารู้ว่าเป็นคนกินน้ำอัดลมแล้วใส่แก้วพวกนี้บ่อยๆ แนะนำให้กดมาซื้อครับ 316L มันปลอดภัยกว่า
tlesmile1412 พิมพ์ว่า:
คิดไวๆ เครื่องดูดฝุ่นไร้สายยี่ห้อ han river ราคา 400บ ดูดแรงหวังผลได้ ถูกใจคนเลี้ยงแมวยิ่งนัก
ทรายเต้าหู้ยี่ห้อเหมียวสเปซ
อาหารแมวกระป๋อง 400g ป๋องละ 25บาท
โกนหนวดไฟฟ้า enchen
อันนี้ผมไม่ได้มาแย้งท่านว่าไม่ดีนะ Enchen แต่เตือนไว้ก่อนว่า QC ตัวนี้ห่วยมากโดยเฉพาะยุคหลังโควิด

ซื้อมา 3 ตัว ไอแบบปุ่มกดยังใช้ได้อยู่ ส่วนไอแบบสวิตช์เลื่อนขึ้นลงเนี่ย ตัวนึงสองอาทิตย์พัง อีกตัวนึงแบตไหลเอง (คือไม่ได้ใช้อยู่ดีๆก็แบตหมด) ทุกวันนี้ย้ายมาใช้ของ Philips แทนแล้ว