เอาใจช่วยจขกท.คับ
จำได้ว่าเคยมีหนุ่มอังกฤษทำแยมโฮมเมด ขายดีจนรวยเลย ดังมากๆในตอนนั้น
(หลายปีมาแล้ว หาลิงค์ข่าวไม่เจอ)
สมัยนี้คงต้องเข้าถึงโลกออนไลน์ สื่อโซเชียล รวมทั้งเรื่องการส่งสินค้า
(อย่างผมหาซื้อเหล้าหมาใจดำจากเชียงใหม่ ยังเสิร์ชจากอากู๋เลย)
ปล ผมเป็นคนชอบกินขนมปังกับแยมผิวส้ม แต่ขี้เกียจทา
ใช้วิธีกินขนมปังก่อน ยัดเข้าปากเคี้ยวๆ แล้วช้อนตักแยมใส่ปากตาม
ท่านพอจะมีวิธีทำแยมแผ่นไหม? แบบชีสอ่ะ วางแล้วขนมปังประกบ กินได้เลย
อีดิท อีกอย่างนึง ทำไมของในออนไลน์ ขายได้ถูกกว่าหน้าร้าน
ลองดูต้นทุนตรงนี้ดีๆนะคับ ธุรกิจการค้าสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องทำแบบเก่า
อย่างเมมโมไรซ์บราวนี่จากเชียงใหม่ แต่ผมเพิ่งเคยกินครั้งแรกที่ฮาบิโตะมอล อ่อนนุช
สมัยที่โครงการเปิดตัวช่วงแรกๆเลย มีบูธมาเปิด ดารานักร้องก็มา