ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
11 June 2019 00:53 by Narueta
ขอแรงเชียร์! “มาดามแป้ง” ลั่นพา “ชบาแก้ว” สู้เต็มที่เพื่อคนไทย
“มาดามแป้ง” เปิดใจก่อนเหินฟ้าร่วมให้กำลังใจทัพ “ชบาแก้ว” แบบติดขอบสนาม เผยฟุตบอลโลกสองสมัยคือความภาคภูมิใจ แม้ต้องเจองานสุดหิน แต่สู้เต็มที่เพื่อคนไทยทั้ง 3 แมตช์

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 21.00 น. ณ สนามบินสุวรรณภูมิ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม “ชบาแก้ว” ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ได้ออกเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมให้กำลังใจลูกทีมแบบเกาะติดขอบสนามในภารกิจสำคัญการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ก่อนจะเริ่มเกมนัดแรกพบกับแชมป์โลก สหรัฐอเมริกา ในคืนวันอังคารนี้ เวลา 02.00 น.

ผู้จัดการทีม “ชบาแก้ว” พูดถึงเป้าหมายในนัดแรกว่า “จากใจจริง แป้งคิดว่า ฟุตบอลโลกครั้งที่สองนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจ แต่ก็ยอมรับว่าเราเจองานหนักมาก ทั้งแชมป์โลกอย่างสหรัฐอเมริกา และแม้แต่ทีมสวีเดน ซึ่งมีแรงกิ้งเหนือกว่าไทย”

“แน่นอนว่าพวกเราทุกคนกดดัน แฟนบอลเองก็คาดหวัง ซึ่งการลงสนามครั้งนี้ทุกคนต้องเต็มที่ เพราะทัวร์นาเม้นท์นี้ ถือเป็นเรื่องยากลำบากที่เราประมาทไม่ได้ ต้องวางแผนจัดการที่ดี แมทช์ต่อแมทช์ แป้งเชื่อว่าคนไทยอยากเห็นทีมไทยเข้ารอบ พวกเราทุกคนก็เช่นกัน ตอนนี้ทีมงานจะโฟกัสที่สภาพร่างกายของผู้เล่นเป็นหลัก ร่างกายต้องสดใหม่ โดยเฉพาะคนที่บาดเจ็บจากการอุ่นเครื่อง ต้องเช็คความพร้อมก่อนลงสนามอีกครั้ง ซึ่งต้องคำนึงถึงโอกาสที่จะเจ็บเพิ่มได้ด้วย จนอาจกระทบถึงเกมต่อไป ซึ่งเรื่องนี้แป้งคงต้องพูดคุยกับโค้ช คงต้องวางแผนให้ลงตัวที่สุด”

“สุดท้ายแป้งขอฝากพี่น้องคนไทยติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนในการถ่ายทอดสดด้วย มาช่วยกันเชียร์และส่งแรงใจลุ้นลูกหลานคนไทยในสนามประวัติศาสตร์นี้ไปด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะมีการถ่ายทอดสดทางช่องPPTV ทั้งสามแมทช์” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก 2019 ของทีมชาติไทย มีดังนี้
-คืนวันที่ 11 มิถุนายน 2562 (เวลา 02.00 น.ของวันที่ 12 มิถุนายนตามเวลาไทย) สหรัฐอเมริกา พบ ไทย ณ สนามสต๊าด โอกุสต์ เดอโลน, แร็งส์
-วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น. (ตามเวลาไทย) สวีเดน พบ ไทย ณ สนามอลิอันซ์ ริวิเอรา, นีซ
-คืนวันที่ 20 มิถุนายน 2562 (เวลา 02.00 น.ของวันที่ 21 มิถุนายนตามเวลาไทย) ไทย พบ ชิลี ณ สนามโรอาซอง ปาร์ค, แรนส์


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel