ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
14 April 2019 18:29 by Narueta
กำจัดจุดอ่อน! “โค้ชอั๋น” มั่นใจหลังสงกรานต์ “เขี้ยวสมุทร” ผลงานกระฉูด
"โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ พอใจผลงานการออกสตาร์ท 7 นัดแรก แต่ยันยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอีกเยอะ เชื่อมั่นหลังสงกรานต์ทีมจะทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวทีม "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ที่สามารถทำผลงานในการออกสตาร์ทฤดูกาล โตโยต้า ไทยลีก 2019 ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยผลงาน แข่ง 7 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 2 มี 11 คะแนน พร้อมรั้งอยู่อันดับที่ 5 โดยมีคะแนนตามหลังจ่าฝูง "การท่าเรือ เอฟซี " อยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น

"โค้ชอั๋น" สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ "เขี้ยวสมุทร" เปิดเผยว่า จากผลงานผ่าน 7 นัดที่ผ่านมา ทีมเราสามารถเก็บได้ 11 คะแนน ถือว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจสมควร แต่ต้องยอมรับว่าเกมการแข่งขันบางนัดมันยังไม่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากบางเกมเราน่าจะเก็บ 3 แต้มได้ แต่กลับทำได้เพียงแค่เสมอ หรือ แพ้ ซึ่งทำให้เราคงต้องกลับไปปรับปรุงและเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของเราให้ดีขึ้นในเกมต่อๆ ไปให้ได้

"อย่างไรก็ดี ตนเชื่อว่าทีมเราจะสามารถทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เพราะอย่างที่รู้กันว่าปีนี้ทีมเราตั้งเป้าหมายไว้สูงกว่าปีที่แล้ว ทำให้ที่ผ่านมาพวกเราทุกคนพยายามทำงานกันให้ละเอียดและหนักมากขึ้น และพวกเราหวังว่าแฟนสมุทรปราการทุกคนจะเป็นกำลังใจ และมาสู้ไปพร้อมๆ กันด้วยครับ"

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือน "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ที่สนาม สิงห์ สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel