ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
13 April 2019 10:56 by Narueta
ไม่ได้ขู่! “ส.บอล” สั่งดำเนินการผู้แอบอ้างสวมรอยชื่อจนถึงที่สุด
สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เตรียมดำเนินการเอาผิดจนถึงที่สุด หลังมีมิจฉาชีพ สวมรอยว่าเป็นเจ้าหน้าที่ หรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับสโมสรสมาชิก ติดต่อไปยังนักกีฬา และผู้ฝึกสอนชาวต่างประเทศ โดยอ้างว่าสามารถดำเนินการจัดหางาน และช่วยเหลือ ให้ได้เซ็นสัญญากับสโมสรสมาชิก และมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่าย

ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้รับทราบข้อมูลว่า มิจฉาชีพกลุ่มนี้ ได้แอบอ้างว่าทำงานกับสมาคมฯ และสโมสรสมาชิก โดยทำการปลอมแปลงจดหมาย รวมถึงเอกสาร ซึ่งมีข้อมูลที่ผิด ไม่ว่าจะเป็น ชื่อบุคคลที่ไม่มีอยู่จริง , หัวกระดาษจดหมาย , อีเมลแอดเดรสที่สร้างขึ้นใหม่ , บัตรเจ้าหน้าที่ ตลอดจนลายเซ็น จนทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่อว่าจะได้สัญญา หรือตั๋วเครื่องบินเดินทางมายังเมืองไทย หากว่ามีการโอนเงินให้กับกลุ่มบุคคลดังกล่าว ซึ่งในปัจจุบัน ก็ยังมีการกระทำเช่นนี้อยู่

โดยเอกสารหรือจดหมายที่มีการปลอมแปลง ซึ่งถูกส่งไปยังนักกีฬา รวมถึงผู้ฝึกสอนฟุตบอลชาวต่างชาติ มีเนื้อหาชักชวนให้ทำงานในประเทศไทย หรือทดสอบฝีเท้ากับสโมสร และมีการเก็บค่าใช้จ่าย โดยอ้างว่าเป็นค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียน กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ซึ่งที่ผ่านมา มีผู้ที่ได้รับการติดต่อจากกลุ่มบุคคลดังกล่าว เกิดความสงสัย และส่งเอกสารมาตรวจสอบกับทางสมาคมฯ และสโมสร ซึ่งการกระทำของเหล่ามิจฉาชีพกลุ่มนี้ ได้สร้างความสับสนแก่บุคคลภายนอก และเป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดีต่อวงการฟุตบอลไทย ในสายตาชาวต่างชาติ

ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รวมถึงสโมสรสมาชิก ได้ตระหนักถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และขอยืนยันว่า ไม่มีการเรียกเก็บเงิน สำหรับชาวต่างชาติ หรือมีส่วนรู้เห็น หรือเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าว โดยบุคคลที่ได้ทำการติดต่อกับผู้เสียหาย ไม่มีตัวตนจริง และบางกรณี ก็มีการสวมรอยว่าเป็นบุคลากรของสโมสร หรือ สมาคมฯ และใช้อีเมลที่สร้างขึ้นมาเอง ทั้งนี้ ทางสมาคมฯ จะดำเนินการทางกฎหมาย และจะดำเนินคดี กับผู้ที่แอบอ้าง จนเกิดความเสื่อมเสียแก่องค์กร รวมถึงฟุตบอลไทยโดยรวมจนถึงที่สุด


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ออฟไลน์
นักบอล ดิวิชั่น 1
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 16 Jun 2015
ตอบ: 7166
ที่อยู่: ลาลีกา
โพสเมื่อ: Sun Apr 14, 2019 00:13
[RE: ไม่ได้ขู่! “ส.บอล” สั่งดำเนินการผู้แอบอ้างสวมรอยชื่อจนถึงที่สุด]
จัดให้หนัก ไอ้พวกแบบนี้ แย่มาก
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
4bbDC0.gif
4bbGoQ.gif
ออฟไลน์
นักบอลลีกภูมิภาค
Status:
: 0 ใบ : 0 ใบ
เข้าร่วม: 14 Aug 2012
ตอบ: 9026
ที่อยู่: Ladplao Bangkapi BKK
โพสเมื่อ: Sun Apr 14, 2019 10:17
[RE: ไม่ได้ขู่! “ส.บอล” สั่งดำเนินการผู้แอบอ้างสวมรอยชื่อจนถึงที่สุด]
ควรอัพเดทรูปพร้อมชื่อเจ้าหน้าที่ทุกคนในเว็บไซต์ ทั้งของสโมสรและสมาคมเผื่อใครต้องหาข้อมูลยืนยันตัวบุคคล
1
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel