ไว้คราวหน้า X
ไว้คราวหน้า X
ไม่ต้องแสดงข้อความนี้อีกเลย

เพจ Soccersuck โดนปิดอีกแล้ว

ขอแรงสมาชิก ช่วยตามไปกดติดตามเพจใหม่ เพื่ออัพเดทข่าวฟุตบอลก่อนใคร ด้วยจ้าไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
11 February 2019 10:44 by แร๊ปเตอร์
ฉลามกล้า-ท้าชิง! "ชลบุรี" จัดเต็มเปิดตัวสโมสร 15 ก.พ.นี้
“ฉลามชล” เตรียมเปิดตัวสโมสร ทั้ง ทีมงาน และ ผู้สนับสนุน วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BraveSharks” หรือ “ฉลามกล้า-ท้าชิง”

สโมสร ชลบุรี เอฟซี เตรียมจัดงานใหญ่ประจำปี เปิดตัว นักเตะ และ ผู้สนับสนุน ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ชื่อ “ฉลามชล คนกันเอง” พร้อมเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ประจำปี วันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ณ ลานกิจกรรม เทศบาล บางทราย ดึง 2 ศิลปิน ขวัญใจแฟนๆ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และ โลโมโซนิค ระเบิดความมันส์ งานนี้แฟนคลับ ของ ทีม ร่วมงานฟรี

จากการเปิดเผย ของ คุณ จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ การตลาด ทัพ “ฉลามชล” ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านถึงกำหนดการจัดงาน “ฉลามชล คนกันเอง 2019” ให้แฟนคลับทุกท่านได้รับทราบ และ เตรียมตัวมาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของ งานใหญ่ อีกงานประจำปีนี้ ว่า

“ก่อนที่การแข่งขันในฤดูกาลใหม่ จะเริ่มต้นขึ้น ในทุกๆปี สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะร่วมมือกับ เครื่องดื่ม ตราช้าง จัดงานเลี้ยงขอบคุณแฟนคลับ ภายใต้ชื่องาน ว่า “ฉลามชล คนกันเอง” เพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่คอยติดตามเชียร์, ให้กำลังใจ และ สนับสนุนทีม ในทุกๆด้าน ด้วยดีตลอดมา”

“สำหรับไฮไลต์ ของ งานในปีนี้ คือการเปิดตัว ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และ นักเตะ ประจำฤดูกาล 2019 ภายใต้ คอนเซปต์ “BraveSharks” ฉลามกล้า_ท้าชิง โดยนอกเหนือจากการเปิดตัวดังกล่าวแล้ว เราจะยังมีการเปิดตัว สปอนเซอร์-ผู้สนับสนุนสโมสร และ ทีมต่างๆ ของ ชลบุรี ที่อยู่ภายใต้การสนับสนุน ของ เครื่องดื่ม ตรา ช้าง เปิดจำหน่ายชุดแข่งขัน ทีมเยือน ที่จะสวมใส่ในการเดินทางไป เยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใน ศึก ไทยลีก นัดแรก ของ ปีนี้, เปิดจำหน่าย เสื้อแข่งที่ระลึก พิภพ อ่อนโม้ ทั้งแบบเหย้า และ เยือน ซึ่งจะให้สิทธิ์แก่สมาชิกตั๋วปีก่อน นอกจากนี้ ยังมีการนำสินค้าที่ระลึกในซีซั่นที่ผ่านมา มาจำหน่ายแบบลดราคา 30-50% รวมถึงเปิดรับสมัครสมาชิกตั๋วปี ซีซั่น 2019 ในงานอีกด้วย”

“โดยงานจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 15 ก.พ.นี้ ที่ลานกิจกรรม ลานกิจกรรม เทศบาล บางทราย ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ภายในงานจะมีกิจกรรม ให้แฟนบอลได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต จาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่จะมามอบทั้งมันส์ ความฮา ตลอด 1 ชม.เต็ม บทเวที ก่อนที่จะส่งต่อความมันส์ให้กับ ศิลปินร็อคสุดเดือด แถวหน้า ของ เมืองไทย อย่าง โลโมโซนิค ให้แฟนคลับทุกท่าน ได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่”

นอกจากนี้ “บิ๊กจี” ยังได้กล่าวต่ออีก ว่า “สำหรับการจัดงานในปีนี้ สโมสร ยังมีสิทธิพิเศษ ให้กับ แฟนคลับ “ฉลามชล” ทุกท่านเช่นเคย โดยเปิดให้แฟนบอลทุกคน ที่สวมใส่เสื้อแข่งขัน สโมสร ชลบุรี เอฟซี ที่มีโลโก้ เครื่องดื่ม ตรา ช้าง ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลใดก็ตาม เข้าร่วมงานฟรี โดยในงานจะมีบูทอาหารบริการฟรี อย่างจุใจ ส่วน เครื่องดื่ม ก็จะจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ ครับ”
เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Mon Feb 11, 2019 10:48, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel