ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
14 September 2018 13:33 by แร๊ปเตอร์
ขอ9แต้ม"โค้ชหนุ่ย" มั่นใจเก็บชัย 3 นัด "ค้างคาวไฟ" รอดตกชั้นแน่
“โค้ชหนุ่ย”มั่นใจ “ค้างคาวไฟ”เปิดบ้านอัด “พัทยา”เพิ่มโอกาสอยู่รอด ชี้เก็บชัยได้อีก 3 นัดไม่ตกชั้นแน่

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 15 ที่เตรียมเปิดสนาม ทะเลหลวงต้อนรับการมาเยือนของ “โลมาน้ำเงิน”พัทยา ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 7 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 30 วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 20.00 น.

ล่าสุด “โค้ชหนุ่ย”เฉลิมวุฒิ สง่าพล หัวหน้าผู้ฝึกสอนสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้เราต้องพร้อมให้มากที่สุดอย่างไม่มีข้อแม้ ตัวผู้เล่นบาดเจ็บตอนนี้มี ศักดรินทร์ มิ่งสมร,นรงค์ฤทธิ์ บุญสุขและไพโรจน์ เอี่ยมมาก ที่เป็นผู้เล่นในเกมรับทั้งสิ้น ส่วนคนอื่นๆไม่มีปัญหา แต่อาจจะมีอาการล้าบ้าง เพราะเรามีโปรแกรมการแข่งขันที่ถี่มากและต้องเดินทางไปเยือนติดต่อกัน 2 นัด

“เกมนี้เราอาจจะต้องสลับสับเปลี่ยนผู้เล่นจากเกมที่แล้วบ้างเพื่อความสด เกมที่พบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ถือเป็นเกมที่สำคัญ เพราะเราเล่นในบ้าน ซึ่งหากเราสามารถเก็บชัยชนะได้ จะเพิ่มความมั่นใจและโอกาสในการอยู่รอด 5 เกมที่เหลือต่อจากนี้ทุกเกมสำคัญหมด ซึ่งหากเราสามารถเก็บชัยชนะได้อีก 2-3 นัดเราน่าจะอยู่รอดได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคู่แข่งของเราทำผลงานได้ดีขนาดไหน เพราะมีหลายทีมในโซนหนีตกชั้นต้องพบกันเองด้วย ดังนั้นเราต้องเร่งผลงานของเราให้ดีที่สุด” โค้ชหนุ่ย กล่าว

“เกมกับพัทยานั้น ผมอยากขอเชิญแฟนบอลมาช่วยส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจพวกเรา เกมนี้เป็นเกมสำคัญ เราต้องการ 3 คะแนนในบ้าน ซึ่งผมยังมั่นใจว่าเราจะสามารถคว้าชัยชนะในเกมนี้ได้ พวกเราทุกคนมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร สตาฟโค้ช หรือตัวนักเตะทุกคน ก็หวังว่าแฟนบอลจะเข้ามาให้กำลังใจพวกเราอีกทางหนึ่ง เราจะสู้ไปด้วยกัน” เฮ้ดโค้ช ค้างคาวไฟ กล่าวทิ้งท้ายเช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel