ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
12 September 2018 16:04 by แร๊ปเตอร์
เร่งเซฟ! "ฟาหัส" หวังติดทัพ "ช้างศึกU19" ลุยชิงแชมป์เอเชีย


ฟาหัส บิลังโหลด ผู้รักษาประตูดาวรุ่ง บีจีซี เอฟซี ตั้งเป้ามีชื่อติดโผทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี สู้ศึกชิงแชมป์เอเชียในเดือนตุลาคมนี้ โดยยืนยันจะทำงานอย่างหนักในการซ้อมช่วงเก็บตัวเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ได้

"ฟาส" ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ในฟุตบอลรายการพิเศษ "จีเอสบี แบงค็อก คัพ 2018" นัดสุดท้ายที่พ่ายทีมชาติจีน 0-1 เมื่อวานนี้

ซึ่งนายทวารวัย 19 ปีหวังต่อยอดจากเกมนัดนี้ให้ได้ โดยกล่าวว่า "ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณโค้ชที่ให้โอกาสตนได้พิสูจน์ตัวเองในเกมนี้ ภาพรวมก็พอใจผลงานของตัวเองระดับหนึ่ง แต่ก็ยังมีข้อผิดพลาดที่ยังต้องไปแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้ ตนเพิ่งมีชื่อในทีมชุุดนี้ และได้เฝ้าเสาเต็มเกมจริงๆ ก็นัดเดียว"

"ตอนนี้ก็ไม่มั่นใจว่าจะมีชื่อในศึกชิงแชมป์เอเชีย แต่ก็ตั้งใจจะฝึกซ้อมให้หนักในช่วงเก็บตัวหรือทำผลงานให้ดีในเกมอุ่นเครื่อง ซึ่งตนเชื่อว่าถ้าเราแสดงศักภาพได้อย่างเต็มที่ก็มีลุ้นเหมือนกันที่จะติดโผทีมชาติในรายการนี้ครับ"

ทั้งนี้ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี มีจะเข้าแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี วันที่ 18 ต.ค. - 4 พ.ย.61 ที่อินโดนีเซีย โดยอยู่ใน สาย บี ร่วมกับ อิรัก, ญี่ปุ่น และ เกาหลีเหนือ


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel