ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
10 August 2018 14:00 by แร๊ปเตอร์
ขันเกมรับ! “โค้ชหนุ่ย” ปลุก “ค้างคาวไฟ” เก็บแต้มบินหนีตกชั้น
“โค้ชหนุ่ย”เร่งติวเข้มเกมรับช่วงพักเบรค เน้นปลุกความฮึกเหิมหลังจากนี้ต้องมีแต้มทุกนัด

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ”สุโขทัย เอฟซี ล่าสุด “โค้ชหนุ่ย”เฉลิมวุฒิ สง่าพล หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ขณะนี้โชคดีที่เราจะได้พักเบรกช่วงกีฬา เอเชียน เกมส์ เกือบ 1 เดือน ทำให้เรามีเวลาในการปรับจูนทีมและลบข้อผิดพลาด โดยเฉพาะเกมรับที่เราเสียประตูเกือบทุกนัด เกมรุกเราถือว่าค่อนข้างน่าพอใจสามารถทำประตูได้ตลอด แต่เกมรับเราต้องปรับให้แน่นขึ้นกว่านี้หากยังหวังอยู่รอดต่อไป

“เราปล่อยนักเตะพักผ่อนและเรียกกลับมารวมซ้อมในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม หลังจากนี้เราคงต้องเน้นเรื่องระเบียบและสมาธิในเกมรับให้มากขึ้น รวมทั้งต้องเรียกความมั่นใจของทุกคนกลับมาให้ได้ ต้องลืมความพ่ายแพ้ตรงนี้ไป ต้องสร้างทัศนคติที่ดี ปลุกความฮึกเหิมและสปิริตของทุกคนให้เข้มข้นกว่าเดิม เราต้องสู้ต่อไปเพื่อทีมและแฟนบอล” โค้ชหนุ่ย กล่าว

“ช่วงพักเบรกเราคงต้องซ้อมกันหนักหน่อย เพราะสถานการณ์ของทีมยังอยู่ในโซนตกชั้น และในเกมต่อไปหลังจากช่วงเบรคเราจะต้องพบกับคู่แข่งในการหนีตกชั้นโดยตรงอย่าง โปลิศ เทโรและสุพรรบุรี เอฟซี รวมถึงการพบกับทีมใหญ่อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด , เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดและทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ดังนั้นเราต้องการมีแต้มทุกนัด โดยเฉพาะเกมในบ้านที่เราต้องมองไปที่ 3 แต้มเป็นหลัก” เฉลิมวุฒิ กล่าวย้ำ
////


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
แก้ไขล่าสุดโดย แร๊ปเตอร์ เมื่อ Fri Aug 10, 2018 14:00, ทั้งหมด 1 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel