ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
09 August 2018 23:33 by redenzo
ฮัดเดอร์สฟิลด์ยืมปีกมงต์เปลลิเยร์ก่อนตลาดวายฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์เสริมก่อนตลาดวายกับเขาด้วยเหมือนกันหลังยืมตัวอิซาค เอ็มเบนซ่าปีกของมงต์เปลลิเยร์มาร่วมทีมยาวไปจนจบฤดูกาล พร้อมกับพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาดเอาไว้

ดาวเตะวัย 22 ปีตกลงย้ายมาอยู่กับฮัดเดอร์สฟิลด์ตลอดฤดูกาล 2018-19 แล้วพวกเขาสอดอ็อปชั่นเซ็นขาดเอาไว้ด้วยหากทำผลงานได้เข้าตา

"อิซาคเป็นนักเตะที่น่าตื่นตามากและเป็นดีลอันยอดเยี่ยมสำหรับฮัดเดอร์สฟิลด์ที่ได้นักเตะมีฝีเท้าและพรสวรรค์ระดับนี้ คุณไม่มีทางได้เล่นทีมชาติเบลเยี่ยมรุ่นอายุ 21 ปีหรอกยกเว้นแต่ว่ามีฝีเท้าโดดเด่น"ดาวิด วากเนอร์โค้ชของฮัดเดอร์สฟิลด์ให้สัมภาษณ์

"เขาเป็นปีกที่ว่องไวมากและเล่นบอลไดเร็ค ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามองหาพอดี คุณเห็นสิ่งเหล่านั้นได้จากฤดูกาลก่อนกับมงต์เปลลิเยร์ เขายังมองหาโอกาสทำประตูได้ดีด้วยเหมือนกัน"

เอ็มเบนซ่าเป็นนักเตะมงต์เปลลิเยร์อีกรายนึงที่ย้ายมาอยู่กับฮัดเดอร์สฟิลด์ หลังสตีฟ มูนีโดนคว้าตัวมาตั้งแต่เมื่อซัมเมอร์ก่อน

เอ็มเบนซ่ายิงไป 10 ประตูจากการเป็นตัวจริง 26 นัดและสำรองอีก 17 เกมให้มงต์เปลลิเยร์จบอันดับ 10 ในลีกเอิงเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ก่อนหน้าจะมาอยู่กับมงต์เปลลิเยร์ ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีเคยผ่านการค้าแข้งกับสต็องดาร์ ลีแอชและวาล็องเซียนส์มาก่อน


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel