ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
08 August 2018 15:48 by Narueta
ไม่ง่าย! “ฉัตรมงคล” ย้ำ “ช้างศึก U16” ต้องห้ามพลาดตัดเชือก “หม่อง”
“ช้างศึก U16” ซ้อมเข้มก่อนดวล เมียนมา นัดตัดเชือกชิงแชมป์อาเซียน วันพฤหัสบดีนี้ “ฉัตรมงคล” เตือนเพื่อนห้ามพลาดเด็ดขาด

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14.15 น. ณ สนาม ดิลารัง เมงกุนากัน ลาพันกัน ประเทศอินโดนีเซีย นักฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ ที่จะพบกับ ทีมชาติเมียนมา

การซ้อมครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การเข้าทำ เพื่อโจมตีจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้าม

หลังการฝึกซ้อม ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ แบ็คซ้ายทีมชาติไทย U16 กล่าวว่า "กับเมียนมา ตลอดปีที่ผ่านมา เราเจอพวกเขามาสามครั้งแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งก็ไม่ใช่เกมที่ง่ายเลย โดยเฉพาะครั้งนี้”

“จากที่ได้ดูคือพวกเขามีความดุดัน วิ่งเข้าใส่เราตลอดเวลา ถ้าเราออกบอลช้าก็อาจจะพลาดได้ เราก็ต้องพยายามเล่นตามแท็คติก และครองบอลให้ได้แน่นอน"

"ก่อนหน้านี้ที่เราชนะเมียนมาได้ เพราะเราเล่นเป็นทีมได้ดี ออกบอลแม่นยำ ซึ่งเราก็ต้องทำให้ได้อีกครั้งในเกมนัดนี้ สิ่งที่เราต้องระวังคือห้ามผิดพลาด เพราะหากเราพลาด เขาก็สามารถลงโทษได้ทันที แต่ก็เช่นเดียวกัน หากเขาพลาด เราก็ต้องลงโทษพวกเขาให้ได้"

"เกมนัดนี้เป็นเกมที่สำคัญ เพราะมันคือด่านรองสุดท้ายแล้วในการชิงแชมป์อาเซียน ซึ่งเราก็หวังที่จะเอาชนะและผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้"

โดยนักฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมชาติเมียนมา ที่สนาม เกโลรา เดลต้า สเตเดียม ในวันที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 15.30 น. ถ่ายทอดสดทาง www.pssi.org


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel