ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
10 July 2018 18:52 by แร๊ปเตอร์
รู้มือกัน! "ชบาแก้ว" มั่นใจตบสาวหม่อง ทะลุชิงดำอาเซียน
ชบาแก้วซ้อมก่อนชนเมียนมา, โค้ชหนึ่ง-ดวงนภามั่นใจพร้อมตีตั๋วป้องกันแชมป์อาเซียนได้แน่นอน

วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น. ณ สนาม บูมิ ศรีวิจายา เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองชนะเลิศที่จะพบกับเมียนมา

โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่การขึ้นเกม ทบทวนทั้งเกมรุกและเกมรับที่จะใช้ในสถานการณ์จริง ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่งจึงแล้วเสร็จ

หลังการฝึกซ้อม หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า “กับเมียนมาเราได้เจอกันบ่อยในรอบรองฯ แบบนี้ ทีมไม่มีความกังวลใดๆ เชื่อว่าเราน่าจะเล่นเกมบุกได้สนุกกว่าการเล่นกับออสเตรเลียในเกมที่ผ่านมา เนื่องจากเมียนมาค่อนข้างช้ากว่า ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่ดีของทีมเรา รวมถึงการอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ ทำให้เรามั่นใจว่า พรุ่งนี้เราจะทำได้ดีต่อเนื่อง”
.
ด้าน ดวงนภา ศรีตะลา กองหลังของทีมกล่าวว่า “เราพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ กับเมียนมาเราเจอกันบ่อย ก่อนมาชิงแชมป์อาเซียนก็เจอกันในบ้านสองนัด ทำให้พอทราบแผนการเล่น อีกทั้งยังทำให้เราเห็นข้อผิดพลาดจากตรงนั้น ซึ่งจะเอามาปรับใช้ จุดพลาดต้องไม่เกิดขึ้นอีกในเกมรอบรองชนะเลิศพรุ่งนี้”
.
“ในแนวรับค่อนข้างมั่นใจว่าเราเอาอยู่ คิดว่าเป้าหมายเดียวคือการเอาชนะเพื่อเข้านัดชิงให้ได้ ซึ่งเรานักกีฬาทุกคนได้คุยกันแล้ว ทุกคนจะเล่นให้ดีที่สุด เพื่อชัยชนะ”"

โดยนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบรองชนะเลิศ พบกับ เมียนมา ที่สนาม เกโรลา ศรีวิจายา เมืองปาเล็มบัง ในวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสด ทาง Mycujoo.tv

เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel