ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
12 June 2018 13:01 by แร๊ปเตอร์
ต้องชนะ! “กัปตันเจ๋ง” กระตุ้น “ค้างคาวไฟ” ล้ม “เจ้าท่า” ศึกลีกคัพ
“กัปตันเจ๋ง” กระตุ้น “นักเตะค้างคาวไฟ” ทำผลงานเต็มที่ ในศึกบอลถ้วย ชนกับ “สิงห์เจ้าท่า” วันพุธนี้

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของสโมสรสุโขทัย เอฟซี ในศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2018 รอบ 32 ทีม วันพุธที่ 13 มิถุนายนที่ต้องออกไปเยือน “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี

ล่าสุด “กัปตันเจ๋ง” ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีมค้างคาวไฟ กล่าวว่า นักเตะของทีมมีความพร้อมและมุ่งมั่นต่อเกมแข่งขันนัดนี้อย่างมาก โดยทราบว่า นักเตะที่จะลงเล่นจะใช้ตัวผู้เล่นที่ผสมผสานกันระหว่างทีมใหญ่และชุดสำรอง ซึ่งผมมั่นใจว่าน้องๆ ที่ได้รับโอกาสจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำเกมแข่งขันที่สนุก เร้าใจเพื่อแฟนบอลสุโขทัย เอฟซีทุกคน

“กับทีมการท่าเรือ เอฟซี ถือเป็นทีมหนึ่งที่มีพัฒนาการอย่างมาก เมื่อดูเกมแข่งขันของไทยลีก และยิ่งเป็นแมชต์ที่เล่นในบ้านด้วยแล้ว เชื่อแน่ว่าจะมีแรงกดดันกับทีมเยือนเพราะเสียงเชียร์ แต่ผมบอกกับน้องๆ ที่เป็นตัวแทนของทีมลงแข่งว่า ขอให้มีสมาธิกับเกม ทำหน้าที่ในสนามให้เต็มที่เหมือนเราเล่นในบ้านของเรา ส่วนเสียงเชียร์ แรงกดดันที่เข้ามาขอให้ยิ้มสู้” กัปตันเจ๋ง กล่าว

ส่วนอาการบาดเจ็บ เจ้าตัวยอมรับว่า ยังฟื้นตัวไม่ 100% เหลือเพียงเร่งความฟิตให้กับร่างกายเท่านั้น แต่สำหรับแมชต์ที่ต้องเจอกับทีมการท่าเรือ เอฟซี ตนเดินทางไปพร้อมกับทีมนักกีฬาด้วย และอาจได้ลงแข่งระยะสั้นๆ เพื่อเช็คสภาพร่างกาย ก่อนจะกลับมาบู๊จริงในเกมแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2018 ที่สุโขทัย ต้องเจอกับทีมชลบุรี เอฟซี วันที่ 16 มิถุนายนนี้


เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
แก้ไขล่าสุดโดย Narueta เมื่อ Tue Jun 12, 2018 13:30, ทั้งหมด 2 ครั้ง
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel