ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
11 June 2018 19:48 by แร๊ปเตอร์
ติวเข้ม! “ชบาแก้ว” ซ้อมหนักก่อนลับแข้ง เมียนมา ก่อนลุยชองแชมป์เอเชีย
ชบาแก้ว ซ้อมเข้ม ก่อนอุ่นเครื่องกับ เมียนมา โค้ชหนึ่ง หวังเตรียมทีมให้ดีสุด ก่อนลุยศึกชิงแชมป์อาเซียน

วันที่ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 17.30 น. ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี หนึ่งฤทัย สระทองเวียน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย นำลูกทีมลงสนามฝึกซ้อมครั้งสุดท้าย ก่อนลงอุ่นเครื่องกับฟุตบอลหญิงทีมชาติเมียนมาในวันพรุ่งนี้


โดยการฝึกซ้อมได้เน้นไปที่การขึ้นเกม ความแม่นยำในการรับ-ส่งบอล และลูกตั้งเตะ​ใช้เวลา 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

ภายหลังการฝึกซ้อม "โค้ชหนึ่ง" เผยว่า "พรุ่งนี้เราจะอุ่นเครื่องกับทีมชาติเมียนมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราเองจะเน้นเรื่องของระบบและเเทคติกที่จะใช้ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนที่จะถึงนี้”

“สำหรับเมียนมาเป็นทีมที่อยู่คนละสายกับเรา แต่ก็มีโอกาสที่จะเจอกับเขาในรอบรองชนะเลิศ ดังนั้นบางอย่างเราอาจจะไม่ได้ใช้ในวันพรุ่งนี้"

"สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ส่วนตัวมองว่า เมียนมา เวียดนาม และออสเตรเลีย ยังคงเป็นทีมที่น่ากลัว อย่างออสเตรเลียเองเราก็ไม่ทราบว่าเขาเตรียมชุดไหนมาเจอกับเรา”

“ทุกทีมในชาติอาเซียนกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องในเรื่องของฟุตบอลหญิง ทำให้เราไม่สามารถหยุดนิ่งได้ "

"วันพรุ่งนี้ เราคงสลับหมุนเวียนผู้เล่นลงสนาม โดยผู้เล่นที่มีประสบการณ์จะค่อยขับเคลื่อนเกม​ ขณะที่ดาวรุ่งถือเป็นโอกาสที่จะสร้างประสบการณ์​ เพื่อเตรียมพร้อมในการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ เพราะฟุตบอลหญิงถือว่าน้อยมากที่จะมีทีมเข้ามาอุ่นเครื่องในประเทศไทย แต่ตอนนี้มีหลายๆทีมที่เข้ามาอุ่นเครื่องกับเราถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ"

สำหรับโปรแกรมการอุ่นเครื่องของ “ชบาแก้ว” จะพบกับ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติเมียนมา ในวันที่ 12 มิถุนายน 2561 ณ สนามมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เวลา 18.00 น.

เช็คโปรแกรมฟุตบอลวันนี้ สรุปผลบอลเมื่อคืน
0
0
หากโดน 40 เรื้อน จะถูกแบน
โหวตเป็นกระทู้แนะนำ
ไปหน้าที่ 1
ไปที่หน้า
GO
ตั้งกระทู้ใหม่
กรุณาระบุเหตุผลที่จะแจ้งความ
ผู้ต้องหา:
ข้อความ:
Submit
Cancel
กรุณาเลือก Forum และ ประเภทกระทู้
Forum:

ประเภท:
Submit
Cancel